Nghi bị “cắm sừng”, chồng tẩm xăng thiêu sống vợ
(Tổ Quốc) - Do nghi ngờ vợ ngoại tình, Trần Văn Lân đã dùng xăng tưới lên người vợ và châm lửa đốt.
Thứ Ba, ngày 26/07/2016 - 09:48

Khoảng 8h00 sáng ngày 25/7, sau khi cãi nhau với vợ là chị Trịnh Thị Thu Thủy - 37 tuổi; Trần Văn Lâm - 47 tuổi (trú tại thôn Tiên Đào, xã Bình Trung, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đã dùng xăng tưới lên người vợ và châm lửa đốt.

Nghi bị “cắm sừng”, chồng tẩm xăng thiêu sống vợ - ảnh 1Nhiều người dân sống xung quanh chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến cảnh Lâm thiêu sống chị Thủy. (Ảnh: cand.com.vn).

Quá hoảng sợ, chị Thủy bỏ chạy ra ngoài nhưng lúc này cổng nhà đã bị khóa chặt. Nghe thấy tiếng cãi nhau và kêu cứu; chị Trần Thị Thu - hàng xóm cạnh nhà đã hô hoán người dân xung quanh trèo tường vào dập lửa trên người chị Thủy. Chị Thủy nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị Thủy tiếp tục được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để điều trị.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho hay; trước đó vào chiều 24/7, họ có nghe thấy vợ chồng chị Thủy to tiếng với nhau. Nguyên nhân được đưa ra là Trần Văn Lâm nghi ngờ vợ ngoại tình.

Hiện Công an huyện Bình Sơn đang điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm