Ngồi uống nước vỉa hè bị gần 10 người vây đánh trọng thương
(Tổ Quốc) - Mặc dù anh Đại bỏ chạy nhưng nhóm đối tượng này vẫn cầm gạch đuổi theo và đánh liên tiếp vào đầu khiến nạn nhân bị thương nặng.
Thứ Hai, ngày 18/07/2016 - 17:23

Vào khoảng 23h30 ngày 15/7/2016, khi đang ngồi uống nước trên vỉa hè đường Vĩnh Hưng, (phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội); anh Nguyễn Văn Đại (33 tuổi, ở Ý Yên, Nam Định) đã bị một nhóm đối tượng khoảng 10 người xông vào đánh.

Bị đánh bất ngờ, anh Đại hoảng sợ bỏ chạy vào một quán cà phê gần đó để cầu cứu. Tuy nhiên, nhóm đối tượng này không buông tha, tiếp tục đuổi theo vào trong quán để hành hung.

Ngồi uống nước vỉa hè bị gần 10 người vây đánh trọng thương - ảnh 1Anh Đại đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội. (Ảnh: anninhthudo.vn).

Anh Đại cố gắng thoát “vòng vây” chạy ra ngoài nhưng bị ngã nên nhóm đối tượng này đã dùng gạch liên tiếp đập vào đầu nạn nhân. Chỉ đến khi người dân xung quanh chạy đến can ngăn, nhóm người này mới rời đi.

Sau đó, nạn nhân đã được đưa tới Bệnh viện Thanh Nhàn để điều trị. Do vết thương quá nặng, anh Đại đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức. Tại đây, anh Đại được chẩn đoán bị chấn thương xương ở hốc mắt trái, phải, tay phải bị gãy. Ngoài ra mặt, đầu của nạn nhân còn xuất hiện nhiều vết bầm tím.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trường Sa (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm