Người Hà Nội tranh thủ “tự sướng” dưới lòng đường
(Tổ Quốc) -Tối 1/9, phố đi bộ quanh khu vực Hồ Gươm chính thức được mở rộng. Từ 7h tối, các tuyến phố đổ về khu vực Hồ Gươm đã được các lực lượng chức năng cấm đường.
Thứ Sáu, ngày 02/09/2016 - 05:19
Người Hà Nội tranh thủ “tự sướng” dưới lòng đường - ảnh 1Đúng 19h, lực lượng chức năng đã phân luồng giao thông phục vụ cho các tuyến phố đi bộ quanh Hồ Gươm.
Người Hà Nội tranh thủ “tự sướng” dưới lòng đường - ảnh 2Việc cấm đường đã được thực hiện tại các điểm giao với không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận gồm: Đinh Tiên Hoàng, Lê Lai (từ Đinh Tiên Hoàng đến Lý Thái Tổ), Lê Thạch, Đinh Lễ, Nguyễn Xí, Tràng Tiền (từ Ngô Quyền đến Đinh Tiên Hoàng), Hàng Khay, Lê Thái Tổ (một nửa đường phía Hồ Hoàn Kiếm đoạn từ Hàng Trống đến Hàng Khay), Lò Sũ (từ Hàng Dầu đến Đinh Tiên Hoàng), Hàng Dầu (đoạn ngã tư Lò Sũ – Hàng Dầu đến Đinh Tiên Hoàng), khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Trần Nguyên Hãn (Đinh Tiên Hoàng đến Lý Thái Tổ), phố hồ Hoàn Kiếm, Lương Văn Can (Hàng Hành đến Lê Thái Tổ), Bảo Khánh (đoạn từ ngõ Bảo Khánh đến Lê Thái Tổ).
Người Hà Nội tranh thủ “tự sướng” dưới lòng đường - ảnh 3Rất nhiều người dẫn vẫn bỡ ngỡ khi gặp các chốt chặn.
Người Hà Nội tranh thủ “tự sướng” dưới lòng đường - ảnh 4Lực lượng CSGT Hà Nội hướng dẫn người dân theo các hướng đã được quy định
Người Hà Nội tranh thủ “tự sướng” dưới lòng đường - ảnh 5Rất nhiều bạn trẻ tranh thủ " tự sướng" dưới lòng đường.
Người Hà Nội tranh thủ “tự sướng” dưới lòng đường - ảnh 6Các gia đình cũng tranh thủ cho các bé lên phố đi dạo ngày cuối tuần.
Người Hà Nội tranh thủ “tự sướng” dưới lòng đường - ảnh 7Những trò chơi dân gian được diễn ra ngay dưới lòng đường.
Người Hà Nội tranh thủ “tự sướng” dưới lòng đường - ảnh 8Con phố Đinh Tiên Hoàng đã vắng bóng các phương tiện giao thông.
Người Hà Nội tranh thủ “tự sướng” dưới lòng đường - ảnh 9Khu vực Hàng Bông được lực lượng CSGT túc trực 24/24 đảm bảo không có sự ủn tắc.
Người Hà Nội tranh thủ “tự sướng” dưới lòng đường - ảnh 10Người dân Thủ đô thỏa thích đi lại dưới lòng đường.
Người Hà Nội tranh thủ “tự sướng” dưới lòng đường - ảnh 11Các em nhỏ có thêm một không gian rộng lớn để chơi đùa 
Người Hà Nội tranh thủ “tự sướng” dưới lòng đường - ảnh 12
Người Hà Nội tranh thủ “tự sướng” dưới lòng đường - ảnh 13Những người dân có nhà trong khu phố đi bộ nếu không gửi xe ở các điểm gửi xe thì có thể dắt xe về nhà.
Người Hà Nội tranh thủ “tự sướng” dưới lòng đường - ảnh 14 Tại các điểm trông giữ xe đều công khai số điện thoại của Thanh tra Giao thông và Công an thành phố Hà Nội để người dân phản ánh nếu xảy ra tình trạng thu phí chặt chém.

                                                                                                                                          Bảo Trung

PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm