Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc
Chiều 24/7, rất đông người Việt Nam tại Hàn Quốc đã tập trung ở khu vực trước Đại sứ quán Trung Quốc tại Seoul biểu tình ôn hòa phản đối Trung Quốc về vấn đề Biển Đông.
Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 - 19:10
Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc - ảnh 1Đoàn người biểu tình làm lễ chào cờ, hát Quốc ca. (Ảnh: Vũ Toàn-Phạm Duy/Vietnam+)
Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc - ảnh 2Đoàn người biểu tình làm lễ chào cờ, hát Quốc ca. (Ảnh: Vũ Toàn-Phạm Duy/Vietnam+)
Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc - ảnh 3Đoàn người biểu tình hô vang các khẩu hiệu phản đối các hành vi bất hợp pháp của Trung Quốc và khẳng định chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. (Ảnh: Vũ Toàn-Phạm Duy/Vietnam+)
Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc - ảnh 4Đoàn người biểu tình hô vang các khẩu hiệu phản đối các hành vi bất hợp pháp của Trung Quốc và khẳng định chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. (Ảnh: Vũ Toàn-Phạm Duy/Vietnam+)
Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc - ảnh 5Đoàn người biểu tình hô vang các khẩu hiệu phản đối các hành vi bất hợp pháp của Trung Quốc và khẳng định chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. (Ảnh: Vũ Toàn-Phạm Duy/Vietnam+)
Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc - ảnh 6Đoàn người biểu tình hô vang các khẩu hiệu phản đối các hành vi bất hợp pháp của Trung Quốc và khẳng định chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. (Ảnh: Vũ Toàn-Phạm Duy/Vietnam+)
Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc - ảnh 7Đoàn người biểu tình hô vang các khẩu hiệu phản đối các hành vi bất hợp pháp của Trung Quốc và khẳng định chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. (Ảnh: Vũ Toàn-Phạm Duy/Vietnam+)
Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc - ảnh 8Đoàn người biểu tình nhuộm đỏ Quảng trường trung tâm Bưu điện Seoul, ngay trước Đại sứ quán Trung Quốc tại Hàn Quốc. (Ảnh: Vũ Toàn-Phạm Duy/Vietnam+)
Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc - ảnh 9Đoàn người biểu tình nhuộm đỏ Quảng trường trung tâm Bưu điện Seoul, ngay trước Đại sứ quán Trung Quốc tại Hàn Quốc. (Ảnh: Vũ Toàn-Phạm Duy/Vietnam+)
Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc - ảnh 10Nhiều gia đình đa văn hoá Việt - Hàn đã đến tham gia cuộc biểu tình. (Ảnh: Vũ Toàn-Phạm Duy/Vietnam+)
Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc - ảnh 11Nhiều gia đình đa văn hoá Việt - Hàn đã đến tham gia cuộc biểu tình. (Ảnh: Vũ Toàn-Phạm Duy/Vietnam+)
Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc - ảnh 12Nhiều gia đình đa văn hóa Việt-Hàn đã đến tham gia cuộc biểu tình. (Ảnh: Vũ Toàn-Phạm Duy/Vietnam+)
Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc - ảnh 13Phóng viên các hãng truyền thông lớn của Hàn Quốc và quốc tế tham gia đưa tin về cuộc biểu tình. (Ảnh: Vũ Toàn-Phạm Duy/Vietnam+)
Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc - ảnh 14Phóng viên các hãng truyền thông lớn của Hàn Quốc và quốc tế tham gia đưa tin về cuộc biểu tình. (Ảnh: Vũ Toàn-Phạm Duy/Vietnam+)
Người Việt “nhuộm đỏ” Seoul, biểu tình phản đối Trung Quốc - ảnh 15Ông Lý Thừa Vĩnh thay mặt đoàn biểu tình đọc bản Tuyên bố của cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc. (Ảnh: Vũ Toàn-Phạm Duy/Vietnam+)

Theo Vietnam+

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm