Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm
(Tổ Quốc) - La liệt những ống thuốc và bơm kim tiêm ngay dưới khu nhà sinh viên nghìn tỷ bị bỏ hoang khiến bất cứ ai đi qua cũng cảm thấy hãi hùng .
Minh Khánh - / Thứ Ba, ngày 03/10/2017 - 07:32
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 1Khu đô thị mới Pháp Vân – Tứ Hiệp nằm ở cửa ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội, kề cận giữa đường quốc lộ 1A và 1B, phía Bắc có đường vành đai 3 chạy qua, phía Đông giáp công viên Yên Sở.
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 2Dự án Nhà ở sinh viên tại khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp bao gồm 6 đơn nguyên cao 19 tầng, có tổng mức đầu tư khoảng 1.900 tỷ đồng. Dự án này nhằm cung cấp chỗ ở cho khoảng 22.000 sinh viên các trường đại học phía nam thành phố.
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 3Khi bước vào trong khu vực này ai cũng phải hoảng hồn khi đập vào mắt là hàng loạt bơm kim tiêm phủ kín trên vỉa hè .
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 4
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 5Bảo vệ tại khu vực này cho biết : Nhiều năm trước khu vực này là tụ điểm nóng của ma túy, tập trung nhiều đối  tượng nghiện hút và tiêm chích.
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 6 Tuy chính quyền đã và các đơn vị chức năng đã ra quân xử lý và dùng cả máy xúc để dọn dẹp nhưng số lượng kim tiêm ở đây vẫn rất nhiều .
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 7Nhiều bơm kim tiêm dựng ngược lên khỏi mặt đất như sẵn sàng xỉa vào chân của bất cứ ai không để ý đi qua.
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 8 
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 9Được biết Dự án Nhà sinh viên nói trên khởi công từ năm 2009, nhưng hiện nay các tòa đơn nguyên A2, A3 mới chỉ xong phần thô và bỏ hoang nhiều năm.
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 10 Hình ảnh trên là con đường nối giữa 2 tòa A2 va A1 của khu ký túc xá dài hơn 200m tạo thành vô số những góc nhỏ là "hành sự"- nơi lý tưởng của các đối tượng nghiện hút .
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 11 
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 12 Có thể nói không còn một khoảng trống nào của con đường này là không có bóng dáng của các loại bơm kim tiêm.
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 13Nhiều đầu ống tiêm vẫn cắm ở quanh gốc cây trông vô cùng kinh hãi.
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 14Thậm chí giấu ở quanh các thân cây.
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 15Ngoài ra rác thải sinh hoạt được vứt vô tội vạ mà không ai xử lý
Nhà sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp: Dùng máy xúc để dọn kim tiêm - ảnh 16Cả con đường tràn ngập rác nhìn trông vô cùng lộn xộn và nhếch nhác.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817