Nhận lại hơn 100 triệu đồng thất lạc khi vui chơi tại Sun World Ba Na Hills
(Tổ Quốc) - Sun World Ba Na Hills đã trao trả lại tài sản thất lạc cho khách hàng là vợ chồng anh Nguyễn Hữu Châu và chị Nguyễn Thị Hương với tổng giá trị tài sản hơn 100 triệu đồng.
Đức Hoàng - / Thứ Ba, ngày 11/07/2017 - 17:32

Chiều 11/7, Sun World Ba Na Hills cho biết vừa tiến hành trao trả lại tài sản thất lạc cho khách hàng là vợ chồng anh Nguyễn Hữu Châu và chị Nguyễn Thị Hương (cùng trú Hà Nội) với tổng giá trị tài sản lên tới hơn 100 triệu đồng.

Được biết, ngày 10/7, anh Châu và chị Hương đi cùng đoàn đến vui chơi tại Sun World Ba Na Hills. Khoảng trưa cùng ngày, trong lúc nghỉ chân ở Ga Suối Mơ, trên đường trở về bãi đậu xe, vì mải mê nói chuyện với mọi người nên anh quên cầm theo túi xách theo. Khi phát hiện, anh Châu vội chạy lên chỗ cũ thì chiếc túi đã không còn.

Tại thời điểm đó có rất đông khách qua lại nên anh Châu nghĩ rằng sẽ không còn cơ hội tìm thấy túi xách của mình.

Nhận lại hơn 100 triệu đồng thất lạc khi vui chơi tại Sun World Ba Na Hills - ảnh 1Anh Nguyễn Hữu Châu nhận lại hơn 100 triệu đồng thất lạc khi vui chơi tại Sun World Ba Na Hills.

Cùng thời điểm này, nhân viên của Khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã phát hiện một túi đồ để quên, trong đó có rất nhiều tiền mặt. Theo quy trình trao trả tài sản thất lạc đã được Sun World Ba Na Hills xây dựng và áp dụng, nhân viên của Khu du lịch đã nhanh chóng liên hệ với Bộ phận an ninh và bàn giao tài sản cho bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Chỉ ít phút sau, thông tin về tài sản thất lạc đã được thông báo trên loa của toàn bộ Khu du lịch và đến 14h15 cùng ngày, toàn bộ số tiền hơn 100 triệu đồng đã được trao trả lại nguyên vẹn cho vợ chồng anh Nguyễn Hữu Châu.

Anh Châu cho biết, đây là toàn bộ số tiền của đoàn đi giao cho anh nắm giữ. Việc tìm lại tài sản nhanh chóng khiến anh hết sức xúc động và bất ngờ. Vợ chồng anh Nguyễn Hữu Châu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Bộ phận Hỗ trợ khách hàng nói riêng và Sun World Ba Na Hills nói chung.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm