Nhân vật nổi tiếng của phim bom tấn “Transformer” xuất hiện ở Hà Nội
(Tổ Quốc) - Chú robot Optimus Prime là nhân vật nổi tiếng trong loạt phim bom tấn Transformer bỗng xuất hiện trước cổng một công ty khiến người dân xã Chương Mỹ, Hà Nội không khỏi bất ngờ
Thế Công - / Thứ Ba, ngày 07/02/2017 - 20:00

Gần một tháng nay, xuất hiện một robot lớn được lắp ghép bằng sắt, phụ tùng ô tô đứng trước cửa một công ty ở quốc lộ 6, đoạn qua khu công nghiệp Phú Nghĩa, xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) khiến nhiều người tò mò.

Nhân vật nổi tiếng của phim bom tấn “Transformer” xuất hiện ở Hà Nội - ảnh 1

Robot Optimus Prime xuất hiện tại xã Chương Mỹ, Hà Nội. Ảnh: Dân Việt

Chủ sở hữu robot khổng lồ này cho biết, công ty nhập về đặt trước cổng nhằm thu hút sự chú ý của người qua đường để làm hình ảnh nhận diện thương hiệu. Chú robot Optimus Prime ở Hà Nội cao 9m, nặng 8 tấn, giá khoảng 300 triệu đồng.

Hầu hết chi tiết của robot Optimus Prime được làm từ các phụ tùng của xe tải. Robot Optimus Prime được coi là biểu tượng của sức mạnh, rất phù hợp với sản phẩm của đơn vị nên công ty đã nhập từ Trung Quốc về để làm hình ảnh nhận diện thương hiệu. Mô hình robot được làm chủ yếu từ sắt thép, có độ bền cao.

Robot còn được trang bị đèn LED ở mắt và ở ngực để phát sáng vào ban đêm. Robot khổng lồ này cầm một thanh kiếm dài khoảng 4m và một tấm khiên chắn có đường kính khoảng 2m. Sắp tới công ty nhập thêm mô hình robot Bumblebee cao 7m, nặng 5,5 tấn để đặt trước cổng chi nhánh tại phường An Phú Đông, quận 12, TP HCM.

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm