Nhiều chuyến bay tới Đài Bắc bị ảnh hưởng do China Airlines đình công
Thứ Sáu, ngày 24/06/2016 - 22:09

(Tổ Quốc)- Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa thông tin như vậy.

Theo đó, từ hôm nay, 24/6, Hiệp hội Phi công và tiếp viênChina Airlines thông báo kế hoạch đình công, dẫn đến việc China Airlines phải điều chỉnh kế hoạch của một số chuyến bay trong giai đoạn này.

Thông báo cho hay, tình trạng này có thể sẽ ảnh hưởng đến hành khách đã mua vé của Vietnam Airlines đi trên các chuyến bay hợp tác liên danh (code-share)nối chuyến qua Đài Bắc trên các chặng bay do China Airlines khai thác.

Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, China Airlines đã quyết định không thực hiện 03 chuyến bay trong ngày 24/06, bao gồm: VN2032 (Đài Bắc – Los Angeles), VN2030 (Đài Bắc – San Francisco), VN2034 (Đài Bắc – Vancouver). Vietnam Airlines đang xây dựng phương án giải tỏa đối với khoảng 45 hành khách bị ảnh hưởng trên 3 chuyến bay trên.

Vietnam Airlines cũng đề nghị hành khách có kế hoạch nối chuyến qua Đài Bắc trong thời gian này thường xuyên cập nhật thông tin từ các phương tiện thông tin đại chúng, website chính thức của China Airlines và Vietnam Airlines.

Hãng đang liên hệ chặt chẽ với China Airlines để có thêm thông tin chi tiết về tình trạng đình công và kế hoạch khai thác trong thời gian tới nhằm triển khai phương án hỗ trợ hành khách phù hợp./.

Thái Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm