Nhiều loại xe bị cấm vào trung tâm dịp Đại lễ
Thứ Năm, ngày 16/09/2010 - 22:40

(Toquoc) – UBND TP Hà Nội vừa có văn bản số 7367 gửi Bộ Giao thông vận tải xin ý kiến về kế hoạch đảm bảo an ninh giao thông phục vụ dịp lễ kỉ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Nhiều loại xe bị cấm vào trung tâm dịp Đại lễ - ảnh 1

Nhiều loại phương tiện sẽ không được vào nội đô dịp Đại lễ

Theo đó, UBND TP dự kiến từ ngày 28/9 tới ngày 11/10 không cho các phương tiện xe tải, xe container, xe kiểu dáng xe tải, xe chở các loại vật liệu xây dựng hoạt động, lưu thông trên các tuyến đường từ vành đai III trở vào khu vực trung tâm nội đô Hà Nội. Vì vậy, TP đề nghị Bộ Giao thông vận tải phân luồng từ xa các phương tiện nêu trên lưu hành qua các tỉnh lân cận mà không hướng tâm vào Hà Nội.

Trong các ngày 7/10 tổng duyệt lễ diễu binh, diễu hành, ngày 10/10 tập kết phương tiện, lực lượng và tổ chức diễu binh, diễu hành không cho các phương tiện xe khách từ 24 chỗ ngồi chở lên lưu hành trên các tuyến đường từ vành đai III vào khu vực trung tâm TP. Các phương tiện này dừng, đỗ tại các điểm trông giữ xe của Tổng công ty vận tải Hà Nội. Tổng công ty này có trách nhiệm tổ chức, bố trí phương tiện phù hợp để đưa khách vào trung tâm./.

Thái Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại