Nhức mắt với những hình ảnh xấu xí bên hồ Hoàn Kiếm
01-02-2017 08:59
(Tổ Quốc) -Xe máy đỗ tràn vỉa hè, hàng rong họp  khắp nơi... Những ngày Tết Nguyên đán số lượng hàng rong quanh hồ Gươm mọc lên như nấm sau mưa.
Nhức mắt với những hình ảnh xấu xí bên hồ Hoàn Kiếm - ảnh 1Trong những ngày Tết Nguyên Đán khu vực quanh bờ hồ Hoàn Kiếm xuất hiện nhiều hình ảnh buôn bán, ăn uống nhếch nhác do hàng rong, ăn xin "tranh thủ" hành nghề.
Nhức mắt với những hình ảnh xấu xí bên hồ Hoàn Kiếm - ảnh 2Mặc dù đã có quy định cấm những người bán hàng rong vẫn ngang nhiên bán hàng, khiến vỉa hè xung quanh hồ Gươm vốn chỉ dành cho các hoạt động đi bộ trở nên nhếch nhác và kém đẹp trong những ngày đầu năm. 
Nhức mắt với những hình ảnh xấu xí bên hồ Hoàn Kiếm - ảnh 3Hàng rong đặt sát nhau lấn chiếm rất nhiều không gian đi bộ, khiến con đường trở nên lộn xộn, nhếch nhác
Nhức mắt với những hình ảnh xấu xí bên hồ Hoàn Kiếm - ảnh 4Rất đơn giản để có một "quầy hàng"
Nhức mắt với những hình ảnh xấu xí bên hồ Hoàn Kiếm - ảnh 5Xung quanh Bờ Hồ, trên hè, hàng rong bán tràn lan, người dân đi du xuân vô tư xả rác, giẫm lên cỏ tạo nên hình ảnh khá lộn xộn ở khu vực này.
Nhức mắt với những hình ảnh xấu xí bên hồ Hoàn Kiếm - ảnh 6Rất nhiều người dân ngó lơ hàng rào bảo vệ, vô tư đạp đổ hàng rào để chụp ảnh.
Nhức mắt với những hình ảnh xấu xí bên hồ Hoàn Kiếm - ảnh 7
Nhức mắt với những hình ảnh xấu xí bên hồ Hoàn Kiếm - ảnh 8Quang cảnh tan nát cỏ hoa khiến khu vực được đầu tư công phu nhằm phục vụ người dân đi du xuân trở nên nhếch nhác, bẩn thỉu.
Nhức mắt với những hình ảnh xấu xí bên hồ Hoàn Kiếm - ảnh 9Ngoài hàng rong, khu vực Hồ Hoàn Kiếm còn bị các trò chơi may rủ bủa vây.
Nhức mắt với những hình ảnh xấu xí bên hồ Hoàn Kiếm - ảnh 10Tình trạng đỗ xe ô tô tại lòng đường vẫn tiếp diễn dù trong những ngày Tết Nguyên đán lực lượng Cảnh sát giao thông liên tục nhắc nhở.
Nhức mắt với những hình ảnh xấu xí bên hồ Hoàn Kiếm - ảnh 11Vỉa hè đi bộ thì biến thành bãi gửi xe tự phát với giá "cắt cổ"
Nhức mắt với những hình ảnh xấu xí bên hồ Hoàn Kiếm - ảnh 12Xe máy thoải mái để trên vỉa hè
 

Trường Sa

PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm