Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội
(Tổ Quốc) - Rất nhiều miệng cống bê tông, hố gas đều trong tình trạng mất nắp, đổ vỡ trên các tuyến đường chính của Hà Nội gây nguy hiểm cho người đi bộ .
Minh Khánh - / Chủ Nhật, ngày 09/04/2017 - 06:00
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 1Đoạn đường Trần Duy Hưng, gần khu vực Big C , xuất hiện 1 nắp cống bị lật lên không rõ lý do.
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 2Đoạn miệng cống bị bật lên có diện tích khoảng 1m x 1.5m với miếng bê tông chắn ngang vỉa hè.
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 3 Người dân lưu thông trên vỉa hè phải đi bộ xuống lòng đường để tránh Đoạn cống hở.
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 4Cách đó khoảng 200m về phía đường Phạm Hùng cũng xuất hiện 1 đoạn cống hở với diện tích như trên
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 5 
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 6Các đoạn cống hở sẽ gây nguy hiểm cho người đi bộ trên vỉa hè nếu không để ý.
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 7 

Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 8Theo anh Dân - là xe ôm ở đường Phạm Hùng cho biết; tình trạng mở nắp cống ở quang khu vực này đã tồn tại gần 1 năm qua nhưng mãi không có đơn vị nào đậy nắp lại.

Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 9Anh Dân còn cho biết, rất nhiều đơn vị sửa chữa đường điện và dây cáp cùng thi công cùng 1 vị trí nhưng thường không đậy nắp lại mà để những bó dây cáp to ngay trên vỉa hè.
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 10Các đoàn dây cáp thi công dở dang cũng được vứt ngổn ngang.
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 11Một nắp cống chưa đậy kín bị vênh trên vỉa hè đường Phạm Hùng.
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 12Miệng cống hở còn là nơi lưu cữu rác thải sinh hoạt .
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 13Một đoạn dây cáp cắt dở thò lên.
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 14Đoạn miệng cống khá sâu gần khu vực Bến xe Mỹ Đình.
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 15Còn một cống hở khác được cảnh báo bằng cách cắm thanh gỗ mục nát.
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 16Đến tối,  những miệng cống hở lại càng trở nên nguy hiểm do tầm nhìn bị hạn chế.
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 17 Bất cứ ai đi bộ qua đoạn đường này cũng cảm thấy hoang mang trước những chiếc hố "tử thần" giăng đầy trên vỉa hè.
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 18Có một số miếng bê tông còn rơi vãi trực tiếp xuống lòng đường gây nguy hiểm trực tiếp cho người tham gia giao thông.
Những vỉa hè “hở hàm ếch” của Hà Nội - ảnh 19Chạy xe máy qua đoạn đường này khiến người đi đường có cảm giác xe bị sụp xuống hố.
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
Ý kiến bình luận của bạn đọc (1)
caophongus : (14:08, 24/04/2017)
Người dân chiếm dụng vỉa hè thì bị cơ quan chức năng tháo gỡ, thu giữ phạt tiền. Vậy những đơn vị của các CQ,CTy tư nhân, nhà nước thi công làm bừa, làm ẩu như vậy vừa gây mất mỹ quan đường phố vừa nguy hiểm cho người đi bộ. Vậy Cơ quan chức năng sao không thu giữ luôn các cuộn dây, truy danh tánh đơn vị cơ quan thi công để phạt thật nặng như đã làm với người dân...???!!!
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm