Phá sới bạc “khủng” bắt 21 đối tượng đánh bạc ở Sơn La
(Tổ Quốc) - Cơ quan chức năng đã thu giữ 124 triệu đồng tiền mặt, 2 xe ôtô, 11 xe máy, 21 điện thoại di động, một số bát đĩa sứ, quân vị để chơi xóc đĩa và một số vật chứng liên quan khác.
Thứ Hai, ngày 01/08/2016 - 13:26

Sau một tuần mật phục điều tra, khoảng 0h10 phút (ngày 31/7), Công an tỉnh Sơn La đã phá thành công chuyên án, bắt quả tang 21 đối tượng về hành vi đánh bạc tại khối 14 (thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La).

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Sơn La đã phát hiện một nhóm đối tượng thường xuyên tổ chức đánh bạc tại khu vực khối 14.

Phá sới bạc “khủng” bắt 21 đối tượng đánh bạc ở Sơn La - ảnh 1Các đối tượng tại sòng bạc và toàn bộ tang vật. (Ảnh: cand.com.vn).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã tiếp cận và bắt quả tang đánh bạc 21 con bạc đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa tại tầng hầm của gia đình đối tượng Nguyễn Văn Đan - 41 tuổi (trú tại khối 14, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La). Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ được 124 triệu đồng, 2 xe ôtô, 11 xe máy, 21 điện thoại di động, một số bát đĩa sứ, quân vị để chơi xóc đĩa và một số vật chứng liên quan khác. Sòng bạc này do Nguyễn Trọng Hào, Nguyễn Trọng Thủy và Nguyễn Văn Đan cầm đầu.

Được biết, các đối tượng trên có tuổi đời từ 28 đến 45; hiện đang sinh sống tại một số tỉnh như Sơn La, Phú Thọ, Hà Nội,... Không ít người đã từng có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc. Để tránh sự chú ý của cơ quan chức năng, sóng bạc này được “núp” bóng dưới quán bia hơi và bi - a. Phía ngoài sòng bạc luôn có người cảnh giới và đưa đón các con bạc đến tham gia sát phạt.

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa:

Đường dây nóng: 043 9742817