Phát hiện súng và 2.000 viên đạn giấu trong lô quần áo nhập khẩu
(Tổ Quốc) - Tiếp tục kiểm tra lực lượng chức năng còn phát hiện 24 bình nén khí chuyên dụng và 2 tuýp dầu bôi trơn dùng cho súng hơi.
Thứ Năm, ngày 25/08/2016 - 16:53

Hôm nay (25/8), Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) cho biết đơn vị này vừa phối hợp cùng Đội Kiểm soát phòng, chống buôn lậu - Cục Hải quan TP. HCM phát hiện một vụ nhập khẩu súng và bộ phận, linh kiện của súng. Số vũ khí này được giấu trong lô hàng 6 kiện, tổng cộng 98 kg nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam.

Phát hiện súng và 2.000 viên đạn giấu trong lô quần áo nhập khẩu - ảnh 1Số súng đạn được để lẫn cùng quần áo nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam. (Ảnh minh họa).

Theo thông tin ban đầu, các lực lượng chức năng đã phát hiện 1 khẩu súng hơi, 2.000 viên đạn đi kèm được “để lẫn” trong quần áo, giầy dép, thực phẩm chức năng, loa vi tính, phụ tùng xe đạp, đồng hồ nhựa. Ngoài ra, cơ quan Hải quan còn phát hiện thêm 24 bình nén khí chuyên dụng và 2 tuýp dầu bôi trơn dùng cho súng hơi.

Qua điều tra, chủ lô hàng này là nam giới, 34 tuổi, quốc tịch Việt Nam đã không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số vũ khí nói trên.

Hiện toàn bộ lô hàng này đã bị thu giữ chờ điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm