Phạt tiền, tước bằng tài xế chở người mẫu trong lồng kính

Chiều 15/8, Phòng CSGT-CATP Hà Nội đã tiến hành xác minh và mời người lái chiếc xe chở cô gái đứng trong lồng kính trên thùng xe, đang gây xôn xao dư luận.

Thứ Hai, ngày 15/08/2016 - 22:16

Theo đó, người lái xe được làm rõ là anh Đinh Mạnh Hà, trú tại D3 - Tập thể Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (là chủ xe ô tô tải BKS: 29C-523.95)

Ngày 11/8, người dân Hà Nội bất ngờ chứng kiến một chiếc xe bán tải chở theo một cô gái đứng trong chiếc lồng kính, do một chuỗi của hàng của hãng điện thoại di động thuê đi qua nhiều con phố để quảng cáo.

Hình ảnh này nhận được sự phản ánh kịch liệt của dư luận. Phòng CSGT – CATP Hà Nội đã tiến hành xác minh và mời tài xế lên làm việc.

Đại diện Phòng CSGT Hà Nội cho hay, qua xác minh, hành vi trên không gây ra va chạm với bất kỳ phương tiện và người tham gia giao thông nào.

Bản thân anh Đinh Mạnh Hà đã tường trình tại cơ quan công an nhận thấy hành vi trên của mình là vi phạm luật giao thông đường bộ.

Phòng CSGT-CATP Hà Nội đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh Đinh Mạnh Hà về hành vi điều khiển xe ô tô "pickup" chở người trên thùng xe trái quy định, mức phạt: 900.000đ áp dụng theo điểm c, khoản 2, điều 24 của luật giao thông đường bộ.

Hình thức phạt bổ sung: Tước quyền sử dụng GPLX 2 tháng áp dụng điểm a, khoản 9, điểm 24 nghị định 46/2016/NĐ-CP/.

Theo Tri thức trẻ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817