Phi hành đoàn Vietnam Airlines hát tặng hành khách
Thứ Bảy, ngày 26/03/2016 - 19:28

(Tổ Quốc)-  1.885 đoàn viên, thanh niên của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã ra quân chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

Theo đó Vietnam Airlines đã tổ chức Ngày hội “Tự hào tuổi trẻ Vietnam Airlines” với sự ra quân của 1.885 đoàn viên, thanh niên tham gia phục vụ hành khách trên các hành trình Việt Nam và quốc tế.

Phi hành đoàn Vietnam Airlines hát tặng hành khách - ảnh 1
Các đoàn viên trong phi hành đoàn của Vietnam Airlines hát tặng hành khách

Đặc biệt, trên 2 chuyến bay Thanh niên của Vietnam Airlines mang số hiệu VN1591 Hà Nội - Đồng Hới (Quảng Bình) và VN1590 Đồng Hới - Hà Nội do 285 đoàn viên thanh niên tham gia phục vụ, đại diện Đoàn thanh niên tổng công ty và Phi hành Đoàn đã dành tặng hành khách các bài ca tuổi trẻ, quà lưu niệm và huy hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại sân bay Đồng Hới, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Bình trao tặng 30.000.000 VNĐ tới 6 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm hỗ trợ các cháu vượt khó, tiếp tục đạt thành tích tốt trong học tập.

Anh Nguyễn Quang Đức, Bí thư Đoàn thanh niên Vietnam Airlines cho biết, hàng năm vào dịp 26/3, Đoàn thanh niên đều tổ chức các hoạt động ra quân trong tháng thanh niên, mong muốn hướng tới những sự đổi mới, sáng tạo, phát triển không ngừng và ngày càng mang lại nhiều sự hài lòng hơn cho hành khách./.

Thái Linh

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm