Phó Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ nổ ở Văn Phú
Thứ Bảy, ngày 19/03/2016 - 21:57

(Tổ Quốc)- Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã điện yêu cầu UBND TP. Hà Nội chỉ đạo địa phương thăm hỏi gia đình có người bị chết và người bị thương

>>Bộ Công an: Vụ nổ kinh hoàng ở Văn Phú-Hà Đông có liên quan đến vật liệu nổ
>>Hà Nội hỗ trợ tiền, chỗ ở cho nạn nhân vụ nổ

Nhận được tin xảy ra vụ nổ tại Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã điện yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo chính quyền địa phương thăm hỏi gia đình có người bị chết và người bị thương, ổn định nơi ở cho các gia đình bị ảnh hưởng.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ nổ này.

Liên quan đến vụ việc này, tối nay (19/3), Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến hiện trường vụ nổ kiểm tra công tác khắc phục hậu quả và thắp hương, chia buồn, động viên gia đình nạn nhân tử nạn.

Bí thư Hoàng Trung Hải cũng tới Bệnh viện Đa khoa Hà Đông thăm hỏi các nạn nhân đang điều trị tại đây. Ông Hoàng Trung Hải chỉ đạo ngành y tế Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông phải tận tình cứu chữa, huy động tối đa phương tiện, thuốc men để cứu chữa các nạn nhân.

Như  Báo Điện tử Tổ Quốc đã đưa tin, vào khoảng 15h10  phút chiều 19/3, tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội, đã xảy ra một vụ nổ, tạo ra một hố sâu vuông diện tích khoảng 4 m2, sâu khoảng 1 m. Ba người đi đường chết tại chỗ; một người chết trên đường đi cấp cứu; một người mất tích; một người bị thương nặng hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103.

Ngoài ra, 6 xe mô tô bị cháy; 1 ô tô bị hư hỏng; các căn hộ từ số 8 đến số 27 TT9; số 75 đến 95 TT20 bị sụt nứt, hư hỏng.

Các căn hộ từ số 8 đến số 27 TT9 và  từ số 75 đến số 95 TT20 bị sụt nứt, hư hỏng.

PV

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm