Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm và tặng quà các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng
(Tổ Quốc) - Sáng 16/7, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ, phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện Nghi Lộc.
Chủ Nhật, ngày 16/07/2017 - 13:35

Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo tỉnh Nghệ An và đại diện các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm và tặng quà các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng - ảnh 1
(Nguồn: Báo Nghệ An)

Trước khi diễn ra lễ trao tặng, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ  và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng có mặt tại buổi lễ.

Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Nghệ An - ông Nguyễn Đắc Vinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh cao cả của các bà mẹ Việt Nam Anh hùng cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước. Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Nghệ An cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Chính phủ đối với các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trên quê hương.

Ông khẳng định, lãnh đạo tỉnh sẽ chăm lo quan tâm hơn nữa đến các mẹ cũng như các đối tượng chính sách.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm và tặng quà các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng - ảnh 2
(Nguồn: Báo Nghệ An)

Trước đó, trong chuyến công tác tại Quảng Trị ngày 14-15/7, phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã đến thăm các Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Quảng Trị đồng thời dâng hương tri ân các anh hùng Liệt sĩ tại Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Đường 9.

Phó Thủ tướng cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà 62 Mẹ Việt Nam Anh hùng của tỉnh Quảng Trị; cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Trị dâng hương, dâng hoa tri ân các liệt sĩ tại Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Đường 9…/.

Hà Giang

 

 

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm