Phương tiện hoạt động trên biển phối hợp chặt chẽ tìm kiếm Casa
Chủ Nhật, ngày 19/06/2016 - 22:27

(Tổ Quốc)- Uỷ ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn vừa có công điện khẩn gửi các tỉnh thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh.

Để tăng cường hiệu quả công tác tìm kiếm cứu nạn, đội bay và máy bay Casa 212, Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn yêu cầu các tỉnh, TP ven biển từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh tăng cường thông báo cho các chủ tàu và phương tiện hoạt động trên biển phối hợp chặt chẽ với lực lượng tìm kiếm cứu nạn của Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn và Bộ Quốc phòng để nhanh chóng tìm kiếm, cứu nạn máy bay Casa 212 bị nạn trên vùng biển Bạch Long Vĩ.

Khi phát hiện được các dấu hiệu hoặc vật thể nghi có liên quan đến máy bay Casa 212 và Su 30, kịp thời báo cáo về Ủy ban theo số điện thoại 0437.333.664 hoặc 069.696.348.

Trước đó, công điện cho hay, trong những ngày qua, các địa phương đã tích cực huy động lực lượng, phương tiện và ngư dân của địa phương phối hợp có hiệu quả với các lực lượng tìm kiếm cứu nạn, đã phát hiện, kịp thời cứu nạn được phi công Nguyễn Hữu Cường, phát hiện, hỗ trợ các lực lượng vớt được thi thể phi công Trần Quang Khải./.

Thái Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm