Qua giờ nắng gắt, Grab “ào” ra đường như kiến
(Tổ Quốc) - Hà Nội, qua giờ nắng nóng nhất trong ngày, đội quân Grab bike ào ra đường như kiến, chốt chặn hầu hết các ngả đường gần bến xe, trường học, chợ, bệnh viện...
Phùng Nguyên - / Thứ Tư, ngày 04/07/2018 - 20:15
Qua giờ nắng gắt, Grab “ào” ra đường như kiến - ảnh 1Giữa trưa và đầu giờ chiều là thời điểm nắng nóng gay gắt nhất trong ngày. Khoảng thời gian này cánh Grab, xe ôm "án binh" để chờ đến thời điểm nắng dịu để làm việc.
Qua giờ nắng gắt, Grab “ào” ra đường như kiến - ảnh 2Theo ghi nhận của Báo Điện tử Tổ Quốc cuối giờ chiều, lái xe Grab ào ra đường như kiến, chốt chặn hầu hết các tuyến đường gần bến xe, trường học, bệnh viện.
Qua giờ nắng gắt, Grab “ào” ra đường như kiến - ảnh 3Khu vực cổng chợ Nhà Xanh cũng tập trung khá đông người mặc áo xanh Grab.
Qua giờ nắng gắt, Grab “ào” ra đường như kiến - ảnh 4Người dân lựa chọn thời điểm nắng đỡ gắt để di chuyển, vì thế tài xế Grab cũng nhộn nhịp đón khách.
Qua giờ nắng gắt, Grab “ào” ra đường như kiến - ảnh 5Một góc trước bến xe Mỹ Đình có đến hơn chục người chạy xe Grab đứng.
Qua giờ nắng gắt, Grab “ào” ra đường như kiến - ảnh 6Một khách Tây đi Grab.
Qua giờ nắng gắt, Grab “ào” ra đường như kiến - ảnh 7Không chỉ chở khách, Grab còn nhận các cuốc chở hàng để bù lại cả ngày hẩm hiu.
Qua giờ nắng gắt, Grab “ào” ra đường như kiến - ảnh 8Trước cổng tòa nhà FLC Phạm Hùng, nơi tập trung hàng ngày của những người chạy xe Grab.
Qua giờ nắng gắt, Grab “ào” ra đường như kiến - ảnh 9Lợi dụng lúc đường đông, đoạn thiếu vắng các chiến sĩ CSGT, xe Grab kẹp 3 và không đội mũ bảo hiểm chạy trên đường.

Phùng Nguyên

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817