Quái xế “bốc đầu” xe giữa đường còn “dọa” đánh công an
(Tổ Quốc) - Kiệt khai nhận chiếc xe này chưa có giấy phép; toàn bộ kết cấu xe đều bị thay đổi. Do sợ bị xử phạt; Kiệt đã dùng mũ bảo hiểm chống trả để ngăn cản sự truy đuổi.
Chủ Nhật, ngày 25/09/2016 - 10:48

Khuya ngày 23/9, trong quá trình làm nhiệm vụ tại đường Lê Lợi (TP. Trà Vinh), Tổ tuần tra giao thông Công an TP. Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) cho biết đã phát hiện đối tượng Cao Minh Kiệt - 17 tuổi (trú tại phường 1, TP. Trà Vinh) điều khiển xe mô tô lạng lách, đánh võng, nẹt pô và chạy với tốc độ cao trên đường. Ngay lập tức, tổ công tác đã yêu cầu Kiệt dừng xe để kiểm tra.

Quái xế “bốc đầu” xe giữa đường còn “dọa” đánh công an - ảnh 1Kiệt tại cơ quan công an. (Ảnh: cand.com.vn)

Thấy sự xuất hiện của cơ quan công an, Kiệt “cố tình” điều khiển xe với tốc độ cao hơn (khoảng gần 100 km/h) lạng lách, đánh võng để chạy trốn và dùng mũ bảo hiểm dọa đánh cảnh sát giao thông. Quá trình truy đuổi diễn ra khoảng 10 km, Kiệt đã bỏ xe lại chạy bộ thì bị Cảnh sát giao thông và người dân khống chế tại nội ô thị trấn Châu Thành (huyện Châu Thành).

Tại cơ quan công an, Kiệt khai nhận chiếc xe này chưa có giấy phép; toàn bộ kết cấu xe đều bị thay đổi. Do sợ bị xử phạt; Kiệt đã dùng mũ bảo hiểm chống trả để ngăn cản sự truy đuổi.

Cơ quan công an đã tiến hành lập biên bản các lỗi vi phạm như chưa có giấy phép lái xe, xe không có bộ phận giảm thanh đúng quy chuẩn kĩ thuật, chạy xe lạng lách trong đường nội ô thành phố, không chấp hành hiệu lệnh của người kiểm soát giao thông đối với Kiệt.

Trường Sa (T/h)

Từ khóa:

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm