“Quan huyện” Xuân Trường bị bắt tại sới bạc
(Tổ Quốc) -Chánh văn phòng huyện ủy và UBND huyện Xuân Trường, Nam Định đã bị bắt ngay tại sới bạc.
Thứ Năm, ngày 11/08/2016 - 09:38

Nguồn tin của báo Thanh Niên cho biết, ngày 7/8, công an đã ập vào một ngôi nhà ở tổ 3, thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường và bắt quả tang hơn 20 người trong sới bạc, trong đó có Chánh văn phòng huyện ủy, Chánh văn phòng UBND huyện Xuân Trường.

“Quan huyện” Xuân Trường bị bắt tại sới bạc - ảnh 1Ngôi nhà diễn ra vụ đánh bạc của các "quan huyện" Xuân Trường. Nguồn ảnh: thanhnien.com.vn

Trước đó, 3h chiều ngày 7/8, tại tổ 3, thị trấn Xuân Trường, Công an tỉnh Nam Định đã phá một ổ bạc dưới hình thức xóc đĩa, bắt giữ một số đối tượng, trong đó có ông Phạm Ngọc Toàn, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chánh văn phòng huyện ủy và ông Phạm Văn Thương, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng UBND huyện.

Về quan điểm xử lý của Huyện ủy, UBND huyện Xuân Trường đối với hai quan chức này, được biết hai cơ quan đã bàn giao công việc của hai vị này cho cấp phó. Còn xử lý vi phạm cụ thể thì phải đợi kết quả điều tra mức độ vi phạm của hai người.

Theo người dân sống khu vực này, sới bạc này có tại đây từ lâu, nhưng tổ chức ở một nhà khác cùng tổ 3, gần đây mới chuyển về nhà anh Tiến và bị công an phục kích, bắt quả tang./.

(tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm