Quảng Nam, Khánh Hòa bầu xong các chức danh lãnh đạo
Thứ Tư, ngày 15/06/2016 - 06:27

(Tổ Quốc)- Ngày 14/6, HĐND tỉnh Quảng Nam và Khánh Hòa đã bầu xong các chức danh chủ chốt.

Cụ thể ông Nguyễn Ngọc Quang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam khóa VIII, tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với 59/60 đại biểu đồng ý, đạt tỷ lệ trên 98%.

Quảng Nam, Khánh Hòa bầu xong các chức danh lãnh đạo - ảnh 1
Ông Lê Thanh Quang (trái), Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Tấn Tuân,
Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa.

Các chức danh khác của HĐND tỉnh cũng đã được bầu xong với hai Phó Chủ tịch HĐND là ông Võ Hồng và ông Nguyễn Hoàng Minh.

HĐND đã bầu ông Đinh Văn Thu sẽ tiếp tục giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam với 100% số phiếu bầu và giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh là các ông Huỳnh Khánh Toàn, Lê Văn Thanh, Trần Đình Tùng, Lê Trí Thanh.

Trong khi đó tại Khánh Hòa, cùng đạt tỷ lệ 100% phiếu bầu, ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh khóa VI và ông Lê Đức Vinh, tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

HĐND tỉnh Khánh Hòa cũng đã bầu các chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh với ông Lê Xuân Thân và ông Phan Thông. Các ông: Trần Sơn Hải, Nguyễn Đắc Tài, Đào Công Thiên, Nguyễn Duy Bắc tiếp tục được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh./.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm