Quảng Ninh: Bốn bà cháu bị sát hại dã man
(Tổ Quốc) - Các nạn nhân đều tử vong trong nhà; đồ đạc bị xáo trộn, có dấu hiệu bị lục lọi. 
Thứ Bảy, ngày 24/09/2016 - 13:18

Rạng sáng ngày 24/9, một số người dân sinh sống tại phường Phương Nam (TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) cho biết vừa phát hiện 4 người trong 1 gia đình sinh sống trên địa bàn phường này đều tử vong. Ngay lập tức sự việc được thông báo với cơ quan công an, Công an TP. Uông Bí đã có mặt, phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Danh tính của các nạn nhân đã được xác định, gồm bà Nguyễn Thị Hát (SN 1955), cháu Phạm Đình Hưng (SN 2007), cháu Phạm Thu Hà ( SN 2008) là con chị Vũ Thị Thanh là con bà Hát. Cháu Vũ Thị Huyền (SN 2013) là con chị Oanh (chị gái chị Thanh, con gái bà Hát).

Quảng Ninh: Bốn bà cháu bị sát hại dã man - ảnh 1Ngôi nhà 2 tầng nơi xảy ra thảm án. (Ảnh: Dân trí).

Một số người dân sinh sống tại khu vực này cho hay, trong 3 cháu nhỏ bị tử vong, có 2 cháu là con chị Thanh và 1 cháu là con chị Oanh (hiện đang làm ăn bên Trung Quốc). Ba cháu bé là cháu ngoại của bà Hát. Chồng chị Thanh vừa mất do tai nạn giao thông, tháng 12 tới mới được giỗ đầu.

Theo thông tin ban đầu, các nạn nhân đều tử vong trong nhà. Đồ đạc bị xáo trộn, có dấu hiệu bị lục lọi. Được biết, chồng bà Hát làm bảo vệ ở chợ đêm. Con gái bà Hát làm nhân viên xây xăng. Khoảng 7h00 sáng, các thành viên trong gia đình tan ca làm về nhà và phát hiện vụ việc.

“Một người hàng xóm kể lại, khi họ chạy vào thấy bà Hát tuy đã tử vong nhưng hai tay vẫn ôm chặt lấy các cháu nhỏ. Hung thủ có thể trèo từ trên ban công tấng 2 xuống”, một ngươi dân cho biết trên báo dân trí.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc.

Trường Sa (T/h)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm