Samsung Galaxy Note 7 bị “từ chối phũ phàng” trên máy bay Việt Nam
(Tổ Quốc) -Cục Hàng không Việt Nam, Bộ Giao thông vận tải vừa ra Chỉ thị về việc dừng cung cấp dịch vụ sạc pin điện thoại trên tàu bay.
Thứ Bảy, ngày 10/09/2016 - 17:59

Cục Hàng không Việt Nam cho hay, theo khuyến cáo của FAA về việc hành khách không được bật và sạc pin cũng như ký gửi điện thoại Samsung Galaxy Note 7 trong hành lý ký gửi vì sự cố lỗi pin làm cho máy điện thoại Samsung Note 7 có thể bị cháy nổ trong quá trình sử dụng hoặc sạc pin.

Do vậy, để đảm bảo an toàn cho hành khách cũng như tàu bay trong quá trình khai thác, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không yêu cầu hành khách không để được để điện thoại Samsung Galaxy Note 7 trong hành lý ký gửi.

Các hãng hàng không tạm dừng việc cung cấp dịch vụ sạc pin đối với điện thoại Samsung Galaxy Note 7 cho hành khách trên chuyến bay.

Đồng thời yêu cầu các hãng hàng không báo cáo về Cục Hàng không Việt Nam những việc liên quan đến sự việc trên trước ngày 23/9/2016.

“Chỉ thị sẽ hết hiệu lực khi có thông báo chính thức tiếp theo của Cục Hàng không Việt Nam” – thông cáo của Cục Hàng không Việt Nam nêu rõ./.

Thái Linh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm