Sập cầu Ghềnh: Khen thưởng đột xuất cho người báo tin dừng tàu
Thứ Hai, ngày 28/03/2016 - 13:51

(Tổ Quốc) - Sáng nay (28/3), UBND tỉnh Đồng Nai đã tặng bằng khen đột xuất đối với anh Huỳnh Ngọc Hoàng (46 tuổi – thường trú KP4, P.Bửu Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) – là người báo tin cầu Ghềnh bị sập cho nhân viên gác chắn giúp đoàn tàu tránh được thảm họa có thể rớt xuống sông Đồng Nai.

>>Cận cảnh trục vớt cầu Ghềnh
>>Sẽ hoàn thành trục vớt cầu Ghềnh vào ngày 2/4
>>Sập cầu Ghềnh: phương tiện thủy lưu thông thế nào?
>>Thủ tướng đồng ý chi gần 300 tỷ đồng khôi phục cầu Ghềnh

Ngoài được tặng bằng khen đột xuất, anh Huỳnh Ngọc Hoàng còn nhận số tiền thưởng 7.922.500 đồng. Đây là số tiền do UBND tỉnh, UBND TP. Biên Hòa và UBND phường Bửu Hòa tặng.  

Cùng được khen thưởng như anh Huỳnh Ngọc Hoàng còn có anh Huỳnh Ngọc Sơn (44 tuổi). Anh Hoàng và anh Sơn là hai anh em ruột, nhà ở đối diện nhau và sát bên cầu Ghềnh.

Sập cầu Ghềnh: Khen thưởng đột xuất cho người báo tin dừng tàu - ảnh 1
Ông Huỳnh Ngọc Hoàng (áo trắng, ngoài cùng bên trái) bằng khen

Ngoài ra, anh Ngô Việt Hải, nhân viên gác chắn cầu Ghềnh, người chạy đi xác minh thông tin cầu sập được hai anh Hoàng và Sơn thông báo cũng được nhận giấy khen và tiền thưởng của UBND TP.Biên Hòa và UBND P.Bửu Hòa.

Trước đó, vào chiều ngày 24/3, đại diện Công ty Cổ phần Đường sắt Sài Gòn cũng đã trao tặng giấy khen và số tiền 1 triệu đồng/người cho anh Ngô Việt Hải và ông Huỳnh Ngọc Hoàng - người có công phát hiện kịp thời và ngăn chặn đoàn tàu rơi xuống sông.

Tin ảnh: Gia Thanh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm