Sập tường trường mầm non, một người chết
(Tổ Quốc) -Công trình trong khuôn viên trường mầm non ở phố Hoàng Văn Thái (Thanh Xuân, Hà Nội) đổ sập khiến hai người gặp nạn.
Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 - 13:32

Khoảng 8h sáng 9/12, trong lúc nhóm công nhân tiến hành sửa chữa trong khu vực khuôn viên trường mầm non Hoa Mai trên đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân TP Hà Nội thì một phần bức tường bất ngờ đổ sập. 

Sập tường trường mầm non, một người chết - ảnh 1Trong quá trình tiến hành sửa chữa trong khuôn viên trường mầm non Hoa Mai trên đường Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội, một phần bức tường bất ngờ bị sập khiến 1 người tử vong và 1 người khác bị thương nặng. 

Vụ việc khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng. Nhận được tin báo, các đơn vị chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc và đưa người bị thương đi cấp cứu. 

Sập tường trường mầm non, một người chết - ảnh 2Trường Mầm non Hoa Mai do Cục Hậu cần (Quân chủng Phòng không - Không quân) và Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân quản lý; hoạt động từ năm 1997. Phần lớn học sinh là con em gia đình quân nhân tại ngũ hoặc đã nghỉ hưu.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Thanh Xuân xác nhận và cho biết, trong vụ tai nạn, một người bị tử vong và một người khác bị thương được đưa đi cấp cứu. 

Tại hiện trường, gạch vữa của công trình vương vãi khắp nơi, lực lượng chức năng quây bạt phong tỏa khu vực để điều tra làm rõ.

Trường Sa

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm