Sau Hà Nội, đến lượt Hội An trưng cầu về loa phường
(Tổ Quốc) - Vấn đề loa phường ở Hội An chưa đến mức “nóng” như Hà Nội nhưng sự tồn tại của nó cũng đang đứng trước những thách thức. Hiện, TP Hội An đang tiến hành tham khảo ý kiến người dân để có cơ sở quy hoạch lại.
Thế Công - / Thứ Tư, ngày 15/02/2017 - 09:15

Theo bà Trương Thị Ngọc Cẩm - Trưởng Đài TT-TH TP.Hội An, thời gian qua, cử tri thành phố và du khách phản ánh thời gian phát sóng của đài quá sớm, thêm vào đó, nhiễu sóng ở một số địa phương làm ảnh hưởng du khách.

Sau Hà Nội, đến lượt Hội An trưng cầu về loa phường - ảnh 1

Phố cổ Hội An rộng chỉ bằng khoảng 1 phường ở Hà Nội nhưng mật độ loa đài lại khá dày Ảnh: tienphong.vn

“Chúng tôi đang tham khảo ý kiến người dân, các xã - phường, doanh nghiệp và du khách để có cơ sở quy hoạch lại. Ở các phường nội thị có thể bố trí lượng loa dày hơn với âm lượng nhỏ và vừa phải; giờ phát sóng và thời lượng phát sóng cũng được tính toán lại” - bà Ngọc Cẩm nói.

 

Ngoài hệ thống loa của Đài Truyền thanh - Truyền hình thành phố, Hội An hiện có 13 đài xã - phường với 303 chiếc loa phóng thanh bố trí tại 176 cụm loa trên 77 thôn, khối phố.

Phố cổ Hội An rất nhỏ, chỉ bằng một phường của Hà Nội. Đến phương tiện giao thông hiện đại còn phải hạn chế. Vấn đề loa phường ở Hội An chưa đến mức “nóng” như Hà Nội nhưng sự tồn tại của nó cũng đang đứng trước những thách thức.

Thế Công (t/h)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm