Tạm giam đối tượng tự nhận mình bắt cóc, gạ tình mẹ cháu bé 4 tuổi
(Tổ Quốc) - Biết gia đình đang lo lắng, Nguyễn Quang Điệp - nhân viên Thanh tra sở GTVT tỉnh Hà Nam đã nhắn tin tự nhận mình bắt cóc, gạ tình mẹ cháu bé 4 tuổi bị mất tích.
Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 - 16:00

Trưa 22/7, Công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên) đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Dương Thị Lân (trú tại phường Thạch Bàn, Long Biên) về việc cháu Nguyễn Minh Châu (SN 14/8/2012) đột nhiên mất tích. Bên cạnh việc thông báo với cơ quan chức năng, gia đình chị Lân còn đăng tải thông tin lên mạng xã hội để nhờ trợ giúp. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng liên tục tìm kiếm trong những ngày qua để làm rõ sự việc.

Tạm giam đối tượng tự nhận mình bắt cóc, gạ tình mẹ cháu bé 4 tuổi - ảnh 1Chân dung Nguyễn Quang Điệp. (Ảnh: anninhthudo.vn).

Tuy nhiên, đến rạng sáng 23/7, chị Lân (mẹ bé Châu) đã thức giấc khi nghe tiếng chuông điện thoại đổ đúng 1 hồi. Như có linh tính, bởi hơn một ngày qua, bé Châu (con gái chị Lân) vẫn chưa rõ tung tích; chị Châu đã gọi lại vào số kia. Gần 20 cuộc gọi điện thoại của chị Lân được thực hiện trong khoảng 1 tiếng đồng hồ nhưng đầu dây bên kia không ai nghe máy.

Hơn 6h sáng cùng ngày, đầu dây bên kia có người nghe máy và nói đang giữ bé Châu. Chị Lân đã xin người đàn ông này cho nói chuyện với con gái và muốn biết bé Châu đang ở đâu. Tuy nhiên, người ở đầu dây bên kia đã trả lời bằng giọng điệu đe dọa và yêu cầu chị Lân phải cho gã... quan hệ tình dục thì mới được gặp con.

Từ thời điểm đó tới hơn 11h00 trưa, hàng chục tin nhắn với nội dung thô tục đã được gửi tới chị Lân và ông xã. Khoảng 14h00 cùng ngày, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông lạ mặt và triệu tập đối tượng tại nơi gã đang làm việc.

Tạm giam đối tượng tự nhận mình bắt cóc, gạ tình mẹ cháu bé 4 tuổi - ảnh 2Dòng tin nhắn "gạ tình"Điệp gửi cho chị Lân. (Ảnh: anninhthudo.vn).

Người đàn ông đó là Nguyễn Quang Điệp - SN 1974 (trú tại TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam). Điệp khai nhận là nhân viên Thanh tra sở GTVT tỉnh Hà Nam và làm việc ở trạm cân. Chiếc di động lưu toàn bộ tin nhắn giữ Điệp và chị Lân đã bị cơ quan chức năng thu giữ.

Tại cơ quan chức năng, Điệp khai nhận, qua mạng xã hội y biết sự việc cháu Châu mất tích nên đã nhắn tin trêu trọc chị Lân (mẹ bé Châu); mặc dù Điệp không biết bé Châu đang ở đâu. Gã đàn ông này đã có một vợ và hai con.

Hiện cơ quan công an đã bắt giữ Điệp và xử lý theo pháp luật.

Trường Sa (tổng hợp)

 

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm