Tân Phó Chủ tịch Hà Nội từng có nhiều phiếu "tín nhiệm thấp" nhất
Thứ Sáu, ngày 18/03/2016 - 16:17
(Tổ Quốc)- Với đa số phiếu đại biểu HĐND TP Hà Nội tán thành tại Kỳ họp bất thường sáng 18/3, UBND TP đã có 3 Phó Chủ tịch mới.

>>Hà Nội: Họp bất thường bầu ba Phó Chủ tịch

Trong đó, tân Phó Chủ tịch UBND Hà Nội - ông Ngô Văn Quý từng là người có nhiều số phiếu tín nhiệm thấp nhất (đợt lấy phiếu năm 2014).

Theo kết quả bầu ba Phó Chủ tịch UBND TP sáng 18/3 tại phiên họp bất thường HĐND TP Hà Nội, ba giám đốc sở đã trúng chức danh Phó Chủ tịch.

Đó là các ông: ông Ngô Văn Quý, ông Nguyễn Thế Hùng và ông Nguyễn Doãn Toản.

Trong đó, ông Ngô Văn Quý từng làm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội

Tân Phó Chủ tịch Hà Nội từng có nhiều phiếu

Ông Ngô Văn Quý- tân Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội (nguồn: VietNamNet)
 

Trước đó, tháng 12/2014, trong đợt lấy phiếu tín nhiệm tại HĐND TP Hà Nội, với 18 phiếu, ông Ngô Văn Quý từng là người có nhiều phiếu "tín nhiệm thấp" nhất. Ông Quý cũng đạt 40 phiếu "tín nhiệm cao" và 33 phiếu "tín nhiệm".

Tại thời điểm lấy phiếu tín nhiệm đó, bà Ngô Thị Doãn Thanh khi ấy là Chủ tịch HĐND TP Hà Nội đạt nhiều phiếu "tín nhiệm cao" nhất.

Tại phiên họp sáng nay, ông Quý được bầu làm Phó Chủ tịch với 74 phiếu đồng ý đạt tỷ lệ 83,4%. Đây cũng là mức phiếu thấp nhất trong ba Phó Chủ tịch.

Ông Nguyễn Doãn Toản từng là Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính Hà Nội.

Thông tin trên website của Sở này cho hay, dưới sự lãnh đạo của tập thể Đảng ủy và Ban Giám đốc Sở - Sở Tài chính Hà Nội luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Thành ủy, HĐND, UBND TP và Bộ Tài chính giao.

Đảng bộ Sở Tài chính luôn luôn đạt “Trong sạch vững mạnh” và “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.

Cơ quan Sở Tài chính liên tục được Thủ tướng và UBND TP tặng cờ thi đua…

Ông Toản được bầu là Phó Chủ tịch UBND TP với 81 phiếu đồng ý đạt tỷ lệ 88,04%.

Phó Chủ tịch thứ ba là ông Nguyễn Thế Hùng, Giám đốc Sở Quy hoạch, Kiến trúc Hà Nội với 85 phiếu đồng ý đạt tỷ lệ cao nhất: 93,2%.

Ông Hùng trước đó làm Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội. Tới tháng 5/2014, ông được chuyển sang giữ chức vụ Giám đốc Sở Quy hoạch- Kiến trúc./.

Song Đào

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm