Tàu ngư dân Thanh Hóa vớt được nhiều mảnh vỡ máy bay Casa 212
(Tổ Quốc) -Một số tàu đánh cá của ngư dân Thanh Hóa vừa vớt được nhiều mảnh vỡ nghi của máy bay Casa 212.
Thứ Bảy, ngày 09/07/2016 - 17:43

Báo VietNamNet đăng tải thông tin đáng chú ý, một tàu cá của ngư dân Thanh Hóa đã vớt được nhiều mảnh vỡ nghi của máy bay Casa 212 ở vùng biển Bạch Long Vĩ (Hải Phòng).

Tàu cá mang số hiệu TH90723TS do ông Nguyễn Hữu Được (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) trong lúc đánh bắt ngoài khơi thì vớt được nhiều mảnh vỡ nghi của máy bay Casa 212.

Tàu ngư dân Thanh Hóa vớt được nhiều mảnh vỡ máy bay Casa 212 - ảnh 1Những mảnh vỡ ngư dân vớt được (ảnh: VietNamNet)

Ngoài một số mảnh vỡ, các ngư dân còn vớt được một chiếc ví bên trong có 6 triệu đồng, kèm theo chứng minh thư và một số giấy tờ ghi tên Thiếu tá Nguyễn Ngọc Chu (quê Hải Dương, nay đã được thăng quân hàm Đại tá).

Ngay sau khi trục vớt được các mảnh vỡ nghi của máy bay nói trên, các ngư dân đã lập tức vào bờ, đồng thời cấp báo lên các cơ quan chức năng.

Ngoài ra, Báo VietNamNet cho biết thêm, một tàu cá khác mang số hiệu TH 90269-TS của ngư dân Lê Văn Thắng (trú tại thôn 1, xã Hoằng Trường) còn vớt được khoảng 120 mảnh vỡ, bình khí, nhiều vật dụng, thiết bị và cả mảnh kính, cửa kính ghi rõ “CASA 212-21000-03.4”.

Báo VietNamNet cũng xác nhận, các mảnh vỡ nghi của máy bay và giấy tờ liên quan đã được bàn giao cho Bộ đội biên phòng Hoằng Trường.

PV

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm