Thêm hai cán bộ sai phạm trong vụ quán Xin chào
Thứ Ba, ngày 26/04/2016 - 06:31

(Tổ Quốc)-Trong cuộc họp sáng 25/4, UBND huyện Bình Chánh đã xác định thêm 2 cán bộ sai phạm trong việc cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho chủ quán Xin Chào.

>>Vụ quán Xin chào: Tạm đình chỉ Trưởng Công an huyện Bình Chánh
>>Sẽ xử lý cán bộ làm sai vụ quán Xin chào
>>Trao quyết định khẳng định chủ quán Xin Chào vô tội


Thêm hai cán bộ sai phạm trong vụ quán Xin chào - ảnh 1

Nhiều cán bộ huyện Bình Chánh bị xử lý vì vụ quán Xin chào - Ảnh: Vietnamnet

 

Nguồn tin trên Vietnamnet cho biết, chiều 25/4, tổ công tác của Ban giám đốc Công an TP.HCM do đại tá Trần Đức Tài - Phó giám đốc dẫn đầu - đã có mặt tại trụ sở Huyện ủy huyện Bình Chánh.

Tổ công tác này đã công bố quyết định của Ban giám đốc Công an TP.HCM về việc tạm đình chỉ công tác đối với đại tá Nguyễn Văn Quý - Trưởng công an huyện Bình Chánh.

Tổ công tác còn công bố quyết định tạm đình chỉ công tác với thiếu tá Nguyễn Hoàng Tuân - đội phó Đội CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (công an huyện Bình Chánh).

Ông Huỳnh Văn Phạm Hồng, Chánh văn phòng UBND huyện Bình Chánh cho biết: Cuộc họp sáng nay của Huyện ủy, UBND huyện Bình Chánh đã xác định nhiều cán bộ có sai phạm, vi phạm liên quan đến vụ việc quán Xin chào.

Cụ thể buổi họp đã làm rõ, xác định có 1 cán bộ thuộc phòng Y tế huyện và 1 cán bộ tiếp nhận và trả hồ sơ đã có sai phạm trong việc cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán Xin chào.

Ông Hồng nói rõ: “Hiện chúng tôi đang làm rõ các sai phạm của 2 cán bộ này cũng như các cán bộ có liên quan khác để để xuất phương án xử lý, kỷ luật. Có thể trước mặt chúng tôi sẽ tạm đình chỉ công tác”.

Thủy Bích (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm