Thêm một địa điểm check- in phố bích họa tại Hà Đông

(Tổ Quốc) -Những bức tường cũ trên đường phố ở Mộ Lao (Hà Đông, Hà Nội) được thay bằng những bức tranh sinh động. Đây được coi là điểm check-in cho giới trẻ khu vực Hà Đông.

Bảo Trung - / Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 - 07:00
Thêm một địa điểm check- in phố bích họa tại Hà Đông - ảnh 1Những ngày gần đây, người dân đi qua con phố Mộ Lao (phường Mộ Lao, Hà Đông) không khỏi ngạc nhiên khi những bức tường cũ kỹ được "thay áo mới" bằng tranh vẽ sinh động.
Thêm một địa điểm check- in phố bích họa tại Hà Đông - ảnh 2Với 8 buổi vẽ, đoàn thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường Mộ Lao đã "thay áo mới" cho những bức tường cũ kỹ.
Thêm một địa điểm check- in phố bích họa tại Hà Đông - ảnh 3Tranh mang nhiều chủ đề như trẻ em, trò chơi dân gian, bảo vệ môi trường, quê hương đất nước...
Thêm một địa điểm check- in phố bích họa tại Hà Đông - ảnh 4Đặc biệt còn có rất nhiều những bức tranh tuyên truyền về an toàn giao thông.
Thêm một địa điểm check- in phố bích họa tại Hà Đông - ảnh 5Những bức họa cổ động về an toàn giao thông cho trẻ em từ các qua đường đúng cách, và đội mũ bảo hiểm cho trẻ nhỏ khi tham gia giao thông.
Thêm một địa điểm check- in phố bích họa tại Hà Đông - ảnh 6Không chỉ có những bức họa tuyên truyền về an toàn giao thông, mà rất nhiều những bức họa hướng dẫn về cách phòng cháy chữa cháy được các bạn sinh viên tình nguyện vẽ lên bức tường cũ.
Thêm một địa điểm check- in phố bích họa tại Hà Đông - ảnh 7Đây được xem là những ý tưởng tuyên truyền vô cùng độc đáo của các bạn sinh viên.
Thêm một địa điểm check- in phố bích họa tại Hà Đông - ảnh 8
Thêm một địa điểm check- in phố bích họa tại Hà Đông - ảnh 9Từ bức tường cũ qua bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên, con đường Mộ Lao đã thực sự "thay áo mới".
Thêm một địa điểm check- in phố bích họa tại Hà Đông - ảnh 10Ngoài các vấn đề an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy... nhiều bức hình cổ động về môi trường xanh sạch đẹp được vẽ lên.
Thêm một địa điểm check- in phố bích họa tại Hà Đông - ảnh 11
Thêm một địa điểm check- in phố bích họa tại Hà Đông - ảnh 12Ngoài ra những trò chơi dân gian cũng được các bạn sinh viên thể hiện lại.
Thêm một địa điểm check- in phố bích họa tại Hà Đông - ảnh 13Hình ảnh Chùa Một Cột, Hồ Gươm...
Thêm một địa điểm check- in phố bích họa tại Hà Đông - ảnh 14Đây hứa hẹn sẽ là điểm check-in mới cho các bạn trẻ.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817