Thoát khỏi cầu Lê Hồng Phong, tàu 8 tỷ lại mắc kẹt dưới gầm cầu Trần Hưng Đạo
Thứ Bảy, ngày 25/06/2016 - 11:02

(Tổ Quốc)- Đó là con tàu Bth-97559 vừa được giải cứu thành công sau 12 giờ mắc kẹt dưới gầm cầu Lê Hồng Phong ngày 23/6.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, con tàu trị giá 8 tỷ đồng vừa mới được lực lượng cứu hộ giải cứu thành công chiều 23/6 và đã bị lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm.

Thoát khỏi cầu Lê Hồng Phong, tàu 8 tỷ lại mắc kẹt dưới gầm cầu Trần Hưng Đạo - ảnh 1
Tàu 8 tỷ lại bị mắc kẹt dưới gầm cầu Trần Hưng Đạo.
Ảnh nguồn: plo.vn.

Tuy nhiên, sau khi thả neo trên sông Cà Ty được ít giờ, con tàu tiếp tục lưu thông ra biển. Đến khoảng 17h30 chiều 24/6, khi qua cầu Trần Hưng Đạo, cách cầu Lê Hồng Phong (Phan Thiết), khoảng 1 km thì con tàu này bị kẹt cứng dưới gầm cầu do thuyền trưởng vẫn liều lĩnh nổ máy cho vượt cầu và gặp sự cố.

Ông Phạm Văn Nam, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Thuận cho biết, ngay khi nghe tin con tàu vừa được giải cứu này đã liều lĩnh vượt cầu Trần Hưng Đạo, ông cùng  3 xe cứu hỏa được điều động khẩn cấp tới hiện trường để đánh đắm con tàu này bởi đây là cây cầu rất cũ và yếu nên dễ xảy ra sự cố nghiêm trọng.

Rất may, sau hơn nửa tiếng mắc kẹt dưới gầm cầu Trần Hưng Đạo, con tàu liều lĩnh mang số hiệu Bth-97559 trị giá 8 tỉ đồng đã vượt qua gầm cầu.

Các cơ quan ban ngành tỉnh Bình Thuận đã có cuộc họp khẩn cấp để xử lý chủ và thuyền trưởng con tàu liều lĩnh này./.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm