Thu giữ súng, hàng trăm viên đạn của trung tá Campuchia
(Tổ Quốc) -Cơ quan chức năng khám xét và thu giữ tại nhà riêng của sĩ quan cấp tá người Campuchia Lay Bun Thy ba khẩu súng các loại và hàng trăm viên đạn.
Chủ Nhật, ngày 17/07/2016 - 17:47

Theo báo Pháp luật TP HCM, chiều 17/7, Công an tỉnh An Giang tiếp tục tạm giữ hình sự sĩ quan cấp tá Lay Bun Thy (52 tuổi). Đây là nghi phạm dùng súng bắn chết chủ tiệm vàng và một người bị thương tại An Giang.

Việc lấy lời khai của nghi phạm cũng như xác minh, thu thập chứng cứ liên quan đến vụ việc vẫn đang được tiếp tục và đến thời điểm hiện nay công an chưa khởi tố vụ án.

Thu giữ súng, hàng trăm viên đạn của trung tá Campuchia - ảnh 1Lay Bun Thy- Đồn phó Đồn Công an Cửa khẩu quốc tế Phnom Đen đang bị tạm giữ với 3 khẩu súng và hàng trăm viên đạn. Ảnh: plo.vn

Thông tin ban đầu cho hay, tối 16/7, Lay Bun Thy - Đồn phó Đồn Công an Cửa khẩu quốc tế Phnom Đen, thuộc Bộ Nội vụ, Vương quốc Campuchia, cùng nhóm bạn gồm  NQC, VTG, TVS, Nh và D. ăn uống ở quán Hương Xưa (thị trấn Tịnh Biên, Tịnh Biên, An Giang).

Cùng thời điểm, anh Lê Văn Được (ngụ huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) cùng Phạm Văn Quang và NVT cũng ngồi ở bàn gần đó của quán. Sau đó hai bên xảy ra xích mích.

Lay Bun Thy rời quán về nhà ở gần đó và lát sau quay lại quán, đến bàn của Quang để nói chuyện và bất ngờ Thy rút khẩu súng K59 ra bắn một phát vào Quang, rồi bắn hai phát vào người Được.

Gây án xong, Thy bỏ về nhà, các nạn nhân Được và Quang được đưa đi cấp cứu nhưng Được không qua khỏi, riêng Quang sau đó được chuyển lên BV Chợ Rẫy (TP.HCM) để cấp cứu…

Sau nhiều giờ cố thủ tại nhà, đến sáng sớm 17/7 Thy mới đầu thú./.

(tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm