Thứ trưởng Lê Khánh Hải làm việc tại Bộ Khoa học, Nghiên cứu và Kinh tế Liên bang Cộng hoà Áo.
(Tổ Quốc) -Nhân dịp tổ chức chương trình Ngày Văn hoá Việt Nam tại Áo chào mừng kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, sáng 03/7/2017, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải đã có buổi làm việc tại Bộ Khoa học, Nghiên cứu và Kinh tế Liên bang Cộng hoà Áo trao đổi về chính sách, mô hình quản lý phát triển du lịch và khả năng hợp tác.
Thứ Tư, ngày 05/07/2017 - 08:00
 
Thứ trưởng Lê Khánh Hải làm việc tại Bộ Khoa học, Nghiên cứu và Kinh tế Liên bang Cộng hoà Áo. - ảnh 1Thứ trưởng Lê Khánh Hải và Đoàn công tác 

 

Là quốc gia có thế mạnh về du lịch với 141 triệu lượt khách đặt phòng qua đêm, 41,5 triệu khách du lịch quốc tế, du lịch Áo đóng góp hơn 8% GDP. Bà Angelika Liedler-Janoschik, đại diện Bộ Khoa học, nghiên cứu và kinh tế Liên bang Áo bày tỏ sẵn sàng hợp tác chia sẻ kinh nghiệm với Việt Nam, trong đó ưu tiên hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực. Trước mắt, thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Áo, hai bên sẽ xác định các vấn đề ưu tiên để tổ chức các hội thảo chuyên đề trong năm 2018. Một trong những chủ đề được ưu tiên và là thế mạnh của Áo đó là gắn kết giữa bảo tồn di sản văn hoá và phát triển du lịch có trách nhiệm.

Theo Cinet

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm