Thủ tướng Canada “khoe” ảnh ngồi uống trà đá, cà phê vỉa hè trên Facebook
(Tổ Quốc) -Sáng nay theo giờ Việt Nam, trên trang cá nhân của mình tại mạng xã hội Facebook, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đăng những hình ảnh về ngày làm việc thứ 2 tại TP HCM trong chuyến công du Việt Nam dự APEC 2017.
Thái Linh - / Thứ Sáu, ngày 10/11/2017 - 10:58

Hình ảnh Thủ tướng Canada Justin Trudeau chạy bộ, uống cà phê, trà đá vỉa hè, xuất hiện trong vòng vây sinh viên tại TP HCM… đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về một vị Thủ tướng thân thiện và một Việt Nam yên bình, nồng hậu.

Trên trang cá nhân tại tài khoản Justin Trudeau, vị Thủ tướng chia sẻ, “Tôi đã dành một khoảng thời gian với sinh viên và cộng đồng doanh nghiệp để thảo luận về làm thế nào để tăng trưởng thương mại giữa hai nền kinh tế Việt Nam và Canada và tạo thêm được nhiều việc làm, cơ hội cho người dân hai nước”.

Sự thân thiện của Thủ tướng tại Việt Nam khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Rất nhiều bình luận cho hay, "Việt Nam là một đất nước yên bình, an ninh được đảm bảo", "các nguyên thủ quốc gia đến dự Hội nghị APEC đã rất tin tưởng công tác bảo đảm an ninh của Việt Nam"...

Dưới đây là một số hình ảnh Thủ tướng Canada tại TP HCM ngày 9/11:

Thủ tướng Canada “khoe” ảnh ngồi uống trà đá, cà phê vỉa hè trên Facebook - ảnh 1Tại sảnh chính Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM, Thủ tướng Justin Trudeau đánh 3 tiếng cồng. Dù lịch trình bận rộn, ông vẫn nán lại để các phóng viên chụp hình. Ảnh: VnExpress.
Thủ tướng Canada “khoe” ảnh ngồi uống trà đá, cà phê vỉa hè trên Facebook - ảnh 2 Thủ tướng có buổi làm việc với các doanh nghiệp Việt Nam tại TP HCM. Ảnh Facebook Justin Trudeau.
Thủ tướng Canada “khoe” ảnh ngồi uống trà đá, cà phê vỉa hè trên Facebook - ảnh 3Trong vòng vây sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng TP HCM.
Thủ tướng Canada “khoe” ảnh ngồi uống trà đá, cà phê vỉa hè trên Facebook - ảnh 4 Trên trang cá nhân của mình, chia sẻ về bức ảnh ngồi cà phê, trà đá vỉa hè này, Thủ tướng viết: "ông Nguyễn Công Hiệp từ Lãnh sự quán Canada đã chỉ cho tôi ngày hôm nay". Ông Nguyễn Công Hiệp là nhân viên lái xe kỳ cựu của Tổng lãnh sự quán Canada tại TP HCM.
Thủ tướng Canada “khoe” ảnh ngồi uống trà đá, cà phê vỉa hè trên Facebook - ảnh 5 Thủ tướng vui vẻ ngồi trò chuyện, nhiều khách hàng tại đây đã vui vẻ "chớp" lại khoảnh khắc này. Đây là quán cà phê tại quận 1, TP HCM, trước khi Thủ tướng có buổi làm việc với UBND TP lớn này. Ảnh: báo Người Lao động.

Thủ tướng Canada “khoe” ảnh ngồi uống trà đá, cà phê vỉa hè trên Facebook - ảnh 6 Thủ tướng Canada cũng chia sẻ bức ảnh chụp khi làm việc với Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong.
Thủ tướng Canada “khoe” ảnh ngồi uống trà đá, cà phê vỉa hè trên Facebook - ảnh 7 Thủ tướng chạy tập thể dục vào buổi tối trên đường Hoàng Sa (bờ kè kênh Nhiêu Lộc). Xung quanh người dân TP HCM cũng đang tập thể dục vui vẻ. Ảnh: VnExpress.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
Ý kiến bình luận của bạn đọc (1)
Nguyen The Bao : (22:53, 12/11/2017)
Tôi là người con của Sài Gòn nói riêng & Việt Nam nói chung. Tôi rất tự hào về đất nước Việt Nam của chúng ta. Một đất nước xinh đẹp & bình yên trong mắt bạn bè quốc tế. Người Việt Nam chúng ta rất thân thiện & vui vẻ với tất cả bạn bè trên thế giới. Không kể quốc tịch, màu da,từ chính trị gia hay một người lao động bình thường tất cả các bạn khi đến đất nước của chúng tôi cũng đều được tiếp đón nồng hậu, bình đẳng như nhau. Xin hãy 1 lần trong đời ghé thăm đất nước xinh đẹp & bình yên của chúng tôi nhé! Ơ đây các bạn sẽ cảm nhận con người Việt Nam cần cù, thông minh, vui vẻ & thân thiện như thế nào nhé các bạn! WELCOME TO VIETNAM. 😉😘😘😘
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm