Thủ tướng khiển trách hai Thứ trưởng Bộ Nội vụ
(Tổ Quốc) -Thủ tướng vừa ký Quyết định thi hành kỷ luật 2 Thứ trưởng Bộ Nội vụ.
Thứ Năm, ngày 19/01/2017 - 08:15

Đó là kỷ luật khiển trách đối với Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng và Thứ trưởng kiêm Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương Trần Thị Hà.

Thủ tướng khiển trách hai Thứ trưởng Bộ Nội vụ - ảnh 1 Hai Thứ trưởng Bộ Nội vụ bị khiển trách liên quan tới Trịnh Xuân Thanh. Ảnh: Báo Công An Nhân Dân

Trước đó, Ban Bí thư đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Duy Thăng do có vi phạm, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện việc thẩm định, đề xuất cấp có thẩm quyền phê duyệt chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2011-2016 đối với Trịnh Xuân Thanh.

Ủy ban Kiểm tra Trung ương cũng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách bà Trần Thị Hà do đã có vi phạm, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện việc thẩm định quy trình, thủ tục, điều kiện và tiêu chuẩn để trình cấp có thẩm quyền tặng thưởng Huân chương và danh hiệu Anh hùng Lao động cho Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC); tặng Bằng khen của Thủ tướng và Huân chương cho Trịnh Xuân Thanh./.

Thái Linh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm