Thủ tướng nói gì khi chia tay nội các?
Thứ Bảy, ngày 26/03/2016 - 14:10

(Tổ Quốc)-Thủ tướng đã nói lời cảm ơn và chia tay các thành viên Chính phủ sau khi kết thúc phiên họp Chính phủ thường kỳ cuối cùng của nhiệm kỳ, sáng 26/3.

>>Thủ tướng phân công nội các chuẩn bị ‘trả bài’ trước Quốc hội

Thủ tướng xúc động nói: “Cá nhân tôi, ngày 6/4 tới đây sẽ kết thúc nhiệm vụ Thủ tướng Chính phủ. Như vậy, tôi làm Thủ tướng tròn 9 năm 10 tháng, làm phó Thủ tướng 2 nhiệm kỳ. Phiên họp tới tôi và 19 đồng chí cùng kết thúc nhiệm kỳ đợt này sẽ không có mặt".

Thủ tướng nói gì khi chia tay nội các? - ảnh 1
Chính phủ hợp thường kỳ tháng 3 (nguồn: Chinhphu.vn)

“Trước hết tôi có lời chân thành cảm ơn các đồng chí thành viên Chính phủ, các đồng chí thủ trưởng cơ quan thuộc Chinh phủ, đã tạo mọi điều kiện để tôi thực hiện nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao”.

Thủ tướng cũng bày tỏ sự chân thành cảm ơn tới các Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ suốt gần 20 năm đã phục vụ, tạo điều kiện cho Thủ tướng thực hiện nhiệm vụ, đồng thời cảm ơn các chuyên gia tư vấn.

“Đồng chí Trương Đình Tuyển có nói với tôi rằng, hôm nay Chính phủ chưa phải đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng ông cũng xin thôi tổ tư vấn. Tổ tư vấn có 12 đồng chí chuyên gia thường xuyên có báo cáo đánh giá, tư vấn cho Thủ tướng”, người đứng đầu Chính phủ nói.

Gửi lời chúc mừng các đồng chí tiếp tục ở lại làm nhiệm vụ, Thủ tướng cũng đồng thời nhấn mạnh: “Chúc các đồng chí và tôi cũng chúc tôi cùng 15 Bộ trưởng, trưởng ngành nghỉ chế độ đợt này giữ gìn sức khỏe làm công dân tốt, đảng viên tốt, làm người tử tế và tùy theo hoàn cảnh mà đóng góp sức mình cho Đảng, cho dân”./.

Quỳnh Anh

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm