Thuê khách sạn hạng sang giao dịch gần nửa cân ma túy
(Tổ Quốc) - Tang vật thu giữ được là 1 túi nilong màu trắng bên trong chứa 456,65 gam ma túy đá; được “giao dịch” với giá 200 triệu đồng.
Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 - 14:39

Ngày 8/9, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đang điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan tới việc mua bán trái phép chất ma túy trên đường Cổ Linh (quận Long Biên, Hà Nội).

Trước đó, vào khoảng 23h15 phút ngày 31/8, trong quá trình làm nhiệm vụ tại đường Cổ Linh, quận Long Biên; tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an quận Thanh Xuân đã phối hợp với Công an quận Long Biên bắt quả tang đối tượng Lê Thành Trung - SN 1983 (trú tại đường Cổ Linh, quận Long Biên) đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ được là 1 túi nilong màu trắng bên trong chứa 456,65 gam ma túy đá; được “giao dịch” với giá 200 triệu đồng.

Thuê khách sạn hạng sang giao dịch gần nửa cân ma túy - ảnh 1Trung tại cơ quan công an. (Ảnh: anninhthudo.vn).

 Tại cơ quan điều tra Trung khai nhận, để thực hiện trót lọt việc mua bán ma túy; Trung được Nguyễn Trung Kiên - SN 1968 (trú tại Đồng Hỷ, Thái Nguyên) “thuyết phục” vận chuyển hàng cấm từ Thái Nguyên về Hà Nội bán cho những người có nhu cầu và Trung đồng ý.

Khi mang ma túy về Hà Nội; cả 2 đối tượng đã thuê phòng của một khách sạn trên đường Cổ Linh (Long Biên) để thuận lợi cho việc giao dịch. Sau khi nhận phòng, Kiên bảo Trung xuống xe ô tô mang BKS 29A-27391 đang đỗ dưới cửa khách sạn để lấy ma túy thì tổ công tác đã bắt quả tang. Thấy Trung bị bắt, Kiên nhanh chân trốn khỏi khách sạn.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, truy tìm đối tượng còn lại.

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm