Tiếp viên nhà hàng mặc bikini tháo chạy khi bị bất ngờ kiểm tra
(Tổ Quốc) - Bất ngờ bị Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM ập vào kiểm tra, rất nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang đã bỏ chạy tán loạn.
Thứ Năm, ngày 28/07/2016 - 23:44

Rạng sáng 28/7, khi bất ngờ kiểm tra quán bar Enjoy (đường Nguyễn Ánh Thủ, quận 12, TP.HCM), Đoàn công tác liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM  và cơ quan chức năng địa phương đã phát hiện phía bên trong quán bar hàng chục khách hàng vẫn đang vui chơi bên những nữ tiếp viên ăn mặc hở hang.

Ở sàn nhảy của nhà hàng, 2 cô gái ăn mặc hở hang đang biểu diễn múa cột trên nền nhạc sôi động.

Tiếp viên nhà hàng mặc bikini tháo chạy khi bị bất ngờ kiểm tra - ảnh 1Các nhân viên ăn mặc mát mẻ khi bị cơ quan chức năng vào kiểm tra đột xuất. (Ảnh: anninhthudo.vn)

Trước đó, đêm 27/7, khi kiểm tra nhà hàng Ngọc Thảo (Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp); Đoàn công tác liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM cũng phát hiện nhân viên nhà hàng ăn mặc hở hang phục vụ khách. Khi phát hiện sự có mặt của cơ quan chức năng, các nhân viên mặc bikini lưng trần chạy trốn vào nhà vệ sinh, nhà bếp,... Tuy nhiên, tất cả đều bị giữ lại.

Tại một số phòng hát của nhà hàng, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều cô gái ăn mặc hở hang ngồi trên đùi khách để phục vụ bia.

Quá quá trình làm việc, chủ nhà hàng không xuất trình được giấy phép kinh doanh karaoke. Một số nhân viên nữ của nhà hàng không có hợp đồng lao động.

Toàn bộ các thiết bị karaoke đều bị thu giữ. Đoàn công tác đã tiến hành lập biên bản các lỗi của nhà hàng như kinh doanh karaoke không phép, sử dụng phương thức dịch vụ có tính khiêu dâm để thu hút khách hàng.

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm