TP.HCM: Chưa có kết luận vụ phường đội trưởng tử vong cạnh súng
(Tổ Quốc) - Liên quan đến vụ ông Lê Thanh Vũ-Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự phường 3, quận 11, tử vong tại trụ sở UBND phường có súng bên cạnh, hiện các đội nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp với công an quận 11 khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.
Gia Thanh - / Thứ Năm, ngày 13/10/2016 - 13:08
TP.HCM: Chưa có kết luận vụ phường đội trưởng tử vong cạnh súng - ảnh 1Lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa khu vực

Sáng 13/10, trao đổi với PV Báo Diện tử Tổ Quốc, ông Lê Minh Hoàng-Phó đội trưởng đội điều tra trật tự xã hội Công an quận 11, cho biết hiện vẫn chưa có kết quả khám nghiệm hiện trường và nguyên nhân cái chết của ông Lê Thanh Vũ. Khi có kết luận chính thức, chúng tôi sẽ cung cấp sau.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng, ngày 12/10, cán bộ nhân viên UBND phường 3 đến trụ sở (hẻm 161B Lạc Long Quân, quận 11, TP.HCM) làm việc thì phát hiện ông Lê Thanh Vũ (khoảng 40 tuổi) đã tử vong trong phòng, bên cạnh có một khẩu súng ngắn bán tự động K63.

Ngay lập tức sự việc được báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Ban giám đốc Công an thành phố đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ phối hợp với công an quận 11 khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm