TP.HCM: Đang xử lý trưởng phòng bị Bí thư Thăng đề nghị cách chức
Thứ Hai, ngày 30/05/2016 - 16:15

(Tổ Quốc) – Tại cuộc họp báo về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội và thu chi ngân sách thành phố trong tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2016 diễn ra hôm nay (30/5), ông Võ Văn Hoan-Chánh Văn phòng UBND TP.HCM, cho biết như vậy khi các phóng viên đề cập đến việc Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đề nghị cách chức trưởng phòng Tài nguyên- Môi trường (TN- MT) huyện Hóc Môn.

Theo ông Võ Văn Hoan, qua chuyến khảo sát thực tế và làm việc với UBND huyện Hóc Môn về tình hình ô nhiễm, sau khi nghe báo cáo cũng như chất vấn chủ tịch, trưởng phòng TN-MT, Bí thư Đinh Là Thăng đã nghiêm khắc chỉ ra rằng “Những cán bộ như thế cần phải ra sớm khỏi bộ máy. Vì các anh không bao giờ nghĩ cho người dân"

Về việc Bí thư đề nghị cách chức ông Trần Quang Duy – Trưởng phòng TN-MT huyện Hóc Môn, hiện UBND thành phố cũng đang tiến hành theo quy trình, theo luật công chức, viên chức. Cán bộ sai đến đâu thì phải căn cứ vào luật để xử phạt.

Liên quan đến bãi rác Đông Thạnh gây ô nhiễm, đại diện Sở TN-MT TP.HCM, cho biết bãi rác đã ngưng hoạt động, không tiếp nhận rác thải nữa, hiện chỉ còn một trạm xử lý rác thải y tế. Sở đang xây dựng kế hoạch trình UBND thành phố về việc sẽ di dời trạm xử lý rác thải y tế này trong thời hạn là 2 năm.

G. Thanh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm