TP.HCM: Khách sạn 5 tầng bốc khói, khu phố hoảng loạn
(Tổ Quốc) - Ngửi thấy mùi khét, người dân khu phố tỏa ra tìm thì phát hiện một cột khói đen bốc lên nghi ngút tại sân thượng khách sạn 5 tầng. Nhiều người dân đã dùng phương tiện chữa cháy tại chỗ xông đến dập lửa nhưng bất thành nên gọi điện báo lực lượng chức năng.
Gia Thanh - / Thứ Năm, ngày 15/06/2017 - 19:11
TP.HCM: Khách sạn 5 tầng bốc khói, khu phố hoảng loạn - ảnh 1Khách sạn xảy ra vụ cháy ở sân thượng

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc khoảng 13 giờ, ngày 15/6 tại hẻm 662 đường Sư Vạn Hạnh nối dài, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Ngay khi vụ cháy xảy ra, nhận được tin báo của người dân, phòng Cảnh sát PCCC quận 1 huy động 6 xe chữa cháy, cùng gần 40 cán bộ chiến sĩ lập tức đến hiện trường triển khai phương án dập lửa. Chỉ trong thời gian ngắn, ngọn lửa bị khống chế và dập tắt hoàn toàn.

TP.HCM: Khách sạn 5 tầng bốc khói, khu phố hoảng loạn - ảnh 2Lực lượng PCCC phải huy động 6 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường dập lửa

Tại hiện trường, nhiều đồ đạc trên sân thượng của khách sạn bị thiêu rụi hoàn toàn. Nguyên nhân ban đầu được lực lượng chức năng xác định là do cục nóng máy lạnh bị chạm điện nên gây ra cháy.

Theo một số người dân sống tại đây cho hay, ngôi nhà trên dùng để  làm phòng cho thuê, buổi trưa được tận dụng để làm quán cơm trưa.

TP.HCM: Khách sạn 5 tầng bốc khói, khu phố hoảng loạn - ảnh 3Vụ hỏa hoạn xảy ra khiến người dân trong khu phố hoảng loạn

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm