Trộm xe máy bất thành bị dân vây đánh “suýt” mất mạng
(Tổ Quốc) - Sau khi bị phát hiện ăn trộm xe máy, tên trộm bị người dân đánh hội đồng, ngất xỉu tại chỗ.
Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 - 12:22

Ngày 16/9, Công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Lâm - 26 tuổi (trú tại Nghệ An) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, sáng 15/9, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có 2 thanh niên nghi vấn trộm cắp tài sản tại khu vực phố Đông Thành (phường Tân Đông Hiệp); anh Nguyễn Phúc Nhân và Lê Văn Dũng, thành viên Đội Phòng chống tội phạm Bình Dương đã có mặt tại hiện trường.

Trộm xe máy bất thành bị dân vây đánh “suýt” mất mạng - ảnh 1Lâm đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: Công an TP. HCM).

Ngay lập tức, các “hiệp sĩ” đã tổ chức bám sát 2 đối tượng ở nhiều tuyến đường. Đến khu dân cư Phú Mỹ (KP Đông Thành); thấy chiếc xe Future mang BKS 36B5 – 166.13 của anh Lê Văn Nhiên (quê Thanh Hoá) không có người trông đang dựng bên đường. Ngay lập tức Lâm xuống xe, bẻ khóa định ăn trộm thì bị các hiệp sĩ đuổi theo.

Thấy bóng dáng của cơ quan chức năng, đồng bọn của Lâm đã tăng ga bỏ chạy. Riêng Lâm bị người dân xung quanh chặn đánh và bắt ngay sau đó. Tên trộm này cũng bị người dân đánh trọng thương và ngất xỉu.

Sau đó, sự việc được thông báo cho Công an phường Tân Đông Hiệp. Lâm được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 Trường Sa (T/h)

 

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm