Tử vong ngoài đời từ cuộc hẹn đánh nhau trên facebook
(Tổ Quốc) - Do mâu thuẫn, hai nhóm thanh niên hẹn đánh nhau khiến một người tử vong do chấn thương sọ não.
Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 - 10:25

Ngày 21/7, Công an huyện Hoài Nhơn (tỉnh Bình Định) đã bắt tạm giam Đinh Trọng Tạo - SN 1995 (trú tại xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn) về hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích. Ngoài Tạo, cơ quan chức năng cũng bắt giữ 13 đối tượng khác là đồng bọn của Tạo cũng cùng hành vi trên.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, do có mâu thuẫn từ trước; vào ngày 10/7; nhóm của Tạo và nhóm của Dương Phương Bình - SN 1988 (trú tại xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn) đã lên facebook để hẹn địa điểm đánh nhau.

Tử vong ngoài đời từ cuộc hẹn đánh nhau trên facebook - ảnh 1Một số đối tượng gây án tại cơ quan cảnh sát điều tra. (Ảnh: tienphong.vn).

Sau khi gặp tại điểm hẹn, hai nhóm xảy ra hỗn chiến và truy đuổi nhau đến xã Tam Quan Bắc, Tạo đã dùng đá ném vào đầu Bình khiến Bình bị thương. Bình được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn nhưng đã tử vong 3 ngày sau đó do bị chấn thương sọ não.

Được biết, tất cả các đối tượng tham gia 2 băng nhóm này từng có tiền án tiền sự về tội gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích. 

Trường Sa (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm