Tuần này, Quốc hội sẽ chất vấn bốn bộ trưởng
Thứ Hai, ngày 08/06/2015 - 06:35

(Toquoc)-Theo lịch trình, các phiên trả lời chất vấn của bốn bộ trưởng Khoa học - công nghệ, Giáo dục- Đào tạo, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ bắt đầu từ phiên họp sáng 11/6 đến hết buổi sáng 13/6.

Dự kiến, Thủ tướng (hoặc Phó Thủ tướng được Thủ tướng phân công) sẽ phát biểu làm rõ thêm những vấn đề có liên quan và trực tiếp trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội.

Các phiên chất vấn sẽ được truyền hình và phát thanh trực tiếp trên đài truyền hình và đài tiếng nói Việt Nam.

Tuần này, Quốc hội sẽ chất vấn bốn bộ trưởng - ảnh 1
(ảnh: T.Xuân)

Tuần này, Quốc hội cũng dành trọn ngày làm việc đầu tiên (8/6) để thảo luận về việc đánh giá bổ sung tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2014, tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2015.

Trong tuần, Quốc hội cũng dành thời gian để thảo luận ở hội trường nghị quyết về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2013; chương trình xây dựng luật, pháp lệnh khóa XIII và năm 2015; chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2016; Bộ luật dân sự (sửa đổi); Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND...

Quốc hội cũng sẽ thảo luận ở hội trường về dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kế toán; nghe các tờ trình, báo cáo và thảo luận ở tổ về dự án Luật An toàn thông tin; Khí tượng - thủy văn...

T.Nam

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm