Tung tin "trẻ con bị bắt cóc", Facebooker xin lỗi
Thứ Sáu, ngày 17/06/2016 - 09:58
(Tổ Quốc)-Không kiểm chứng thông tin, “nhanh nhảu” đưa thông tin lên mạng xã hội - Facebook, tác giả đã viết thư xin lỗi.

Thông tin từ Công an TP. Đà Nẵng cho hay, cô D.T.P (26 tuổi, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng) đã có thư xin lỗi Giám đốc Công an và người dân TP. Đà Nẵng vì những thông tin sai sự thật mà mình đã đăng tải trên trang facebook cá nhân.

Trong thư, cô P. viết, "tôi cảm thấy có lỗi vì không biết chính xác vụ việc mà đã ghi thông tin khẳng định, làm người dân hoang mang và Công an TP Đà Nẵng phải tập trung làm rõ thông tin không có thực mà tôi gây ra. Tôi thành thật xin lỗi người dân TP Đà Nẵng và Công an TP đã tốn công sức để làm rõ vụ việc".

Tung tin

Đăng thông tin vội vàng lên Facebook, cô P. phải viết thư xin lỗi. Ảnh: Công an Nhân dân

Facebooker này cũng cam kết sẽ không tái phạm và cho rằng, đây là bài học kinh nghiệm đắt giá cho bản thân tôi. - cô P. viết.

Trước đó, trong 2 ngày (29 đến ngày 30/5/2016), trên mạng Facebook xuất hiện thông tin từ trang cá nhân D. T. P với nội dung: "Có chứng kiến một vụ bắt cóc trẻ em tại một tiệm mua bán mỹ phẩm ở đường Hoàng Diệu (Đà Nẵng)". 

Theo cô P., đây là lần đầu tiên trong đời mình chứng kiến một vụ bắt cóc mà lại xảy ra trên địa bàn Đà Nẵng.

Bài viết sau khi đăng tải đã được nhiều người "chia sẻ" trên mạng kèm theo những lời bình luận gây hoang mang, bất an cho người dân tại TP Đà Nẵng. 

Qua xác minh, Công an các địa phương của TP không ghi nhận trình báo nào liên quan đến việc bắt cóc trẻ em nêu trên./.

Trường Sa (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm