Tuyến xe buýt đến sân bay Nội Bài chính thức vận hành
Chủ Nhật, ngày 01/05/2016 - 07:24

(Tổ Quốc)- Tuyến xe buýt mang số hiệu 86, với giá vé 30.000 đồng/lượt từ ga Hà Nội đến Nội Bài.

Tuyến xe buýt đến sân bay Nội Bài chính thức vận hành - ảnh 1
Ảnh nguồn: Internet.

Loại xe này được sơn màu cam biểu tượng cánh chim hòa bình theo thương hiệu của Transerco và hình ảnh đặc trưng cho xe buýt thủ đô. Thiết kế mặt sàn thông thoáng với sức chứa 80 hành khách nhưng chỉ bố trí 25 ghế, có ghế dành riêng cho phụ nữ mang thai, người già, trẻ em và người khuyết tật. Được trang bị hệ thống âm thanh thông tin cho hành khách, màn hình LCD, thiết bị phát wifi miễn phí, hệ thống bảng điện tử Led tích hợp với hệ thống giám sát hành trình thông tin về các dịch vụ của tuyến, các vị trí dừng đỗ trả khách, thời gian dự kiến tới các điểm dừng và các thông tin tiện ích khác.

Cự ly tuyến có chiều đi 32,8km; chiều về 33,3 km. Tần suất phục vụ 25-30 phút/chuyến và 80 lượt một ngày. Thời gian hoạt động tại ga Hà Nội từ 5h05 tới 21h40 và đầu Nội Bài (nhà ga T1&T2) từ 6h18 đến 22h58 hàng ngày.

Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, tuyến xe buýt chất lượng cao với nhiều tiện ích đi vào hoạt động sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại của khách trong nước và quốc tế một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn với giá cước hợp lý, thay đổi thói quen từ sử dụng phương tiện cá nhân sang sử dụng phương tiện công cộng và tăng tính kết nối giữa các loại hình vận tải khách.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm