Vì 10 triệu đồng nam thanh niên “suýt” nhận án tử
(Tổ Quốc) - Nam thanh niên được trả công 10 triệu đồng để vận chuyển 2 bánh heroin nhưng trong quá trình di chuyển đã bị cơ quan công an bắt quả tang.
Thứ Năm, ngày 29/09/2016 - 13:43

Ngày 28/9, Tòa án nhân dân TP. HCM đã mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên án tù chung thân với bị cáo Trần Văn Phúc - SN 1989 (trú tại tỉnh Nghệ An) về tội “vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Tại phiên tòa, Phúc khai trước đó có một người quốc tịch Lào tên Và (không rõ lai lịch) đã thuê Phúc vận chuyển 2 bánh heroin từ Nghệ An vào TP.HCM giao cho một cặp vợ chồng tại quận Gò Vấp. Sau đó, Phúc sẽ được trả công 10 triệu đồng.

Vì 10 triệu đồng nam thanh niên “suýt” nhận án tử - ảnh 1Bị cáo Trần Văn Phúc tại phiên xét xử sơ thẩm. (Ảnh: anninhthudo.vn)

 

Ngày 16/8/2014; trong quá trình vận chuyển thuê 2 bánh heroin có trọng lượng khoảng 400 gram; Phúc đã bị cơ quan công an phát hiện và bắt giữ.

Tại phiên xét xử, đại diện Viện kiểm soát giữ quyền công tố đã đề nghị mức án tử hình với bị cáo. Tuy nhiên, sau quá trình nghị án, Hội đồng xét xử đã tuyên Phạt phúc mức án chung thân.

Trường Sa (T/h)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm