Vì câu chửi trên điện thoại nam thanh niên chém người trọng thương
(Tổ Quốc) - Bị một thanh niên buông lời xúc phạm trên điện thoại, Lực hẹn gặp nạn nhân và chém người này trọng thương.
Thứ Năm, ngày 29/09/2016 - 09:09

Chiều 28/9, Thượng úy Nguyễn Tiến Định - Phó trưởng Công an phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cho biết đơn vị này vừa bắt giữ được đối tượng Nguyễn Văn Lực - 29 tuổi (trú tại xã Hải Vân, huyện Hải Hậu, Nam Định). Được biết, Lực đang bị Công an huyện Hải Hậu truy nã về hành vi cố ý gây thương tích.

Tại cơ quan công an, Lực khai nhận, trước đây bị một thanh niên lạ mặt nhắn tin chọc ghẹo và có những lời lẽ xúc phạm. Do quá bực tức, Lực đã hẹn người này tới gặp mặt để “giải quyết”.

 Vì câu chửi trên điện thoại nam thanh niên chém người trọng thương - ảnh 1Quyết định truy nã của Công an huyện Hải Hậu (Nam Định) với đối tượng Nguyễn Văn Lực. (Ảnh: cand.com.vn).

Để thực hiện ý đồ của mình, Lực đã mang sẵn dao trong người và nhờ một người bạn tên Khuê chở tới điểm hẹn. Tại đây, Lực phát hiện có một nhóm thanh niên đợi mình

Tuy nhiên, khi thấy Lực tới gần, 5 thanh niên đã bỏ đi; để mặc Giông (nạn nhân) ở lại. Lúc này, do sẵn sự bực tức trong người; Lực đã dùng dao chém Giông trọng thương. Sau khi gây án, Lực nhờ Khuê chở về nhà lấy đồ đạc bỏ trốn vào TP. HCM. Được biết, Lực từng có tiền án về tội cướp tài sản và bị lĩnh án 7 năm tù giam.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành lập hồ sơ, bàn giao đối tượng cho công an tỉnh Nam Định xử lý.

Trường Sa (T/h)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm